Càng gần đến ngày diễn ra sự kiện Car Passion 2019, những chiếc siêu xe ngày càng nhanh chóng tụ họp tại Hà Nội. Mới đây nhất, chiếc xe đình đám McLaren 720S của trưởng đoàn Car Pasion đã có mặt tại thủ đô. Đây là lần thứ hai xe xuất hiện ở Hà Nội sau khi được nhập về và sau đó được bàn giao cho khách ở TP. Hồ Chí Minh.

McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion cập bến thủ đô, sẵn sàng cho hành trình siêu xe 2019 - Ảnh 1.

Xe đã được dán lại thành hai màu tông đỏ - trắng cùng một số chi tiết của hành trình năm nay như giải đất hình chữ S, logo Car Passion 2019 cùng với khẩu hiệu "Đã uống rượi bia là không lái xe". Dòng chữ "Tôi yêu Việt Nam" xuất hiện tại cửa xe. Đây là một dòng chữ quen thuộc với hành trình Car Passion qua các năm. Chi tiết cuối cùng trên xe là số thứ tự di chuyển của xe trong đoàn, được đặt bên hông, ngay trước bánh sau.

img
img
img

Chiếc này là một trong hai chiếc 720S tại Việt Nam mang màu sơn đỏ Memphis Red. Xe trang bị gói tùy chọn Performance với bộ mâm 10 chấu bằng ma-giê nhẹ được sơn đen mờ. Nhiều chi tiết ở hốc gió, khuếch tán và nắp máy được làm bằng sợi carbon.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4 lít, công suất tối đa 710 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Sức mạnh này được truyền đến bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp SSG. Nhờ đó xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion cập bến thủ đô, sẵn sàng cho hành trình siêu xe 2019 - Ảnh 3.