Không chỉ hò hét, cản trở giao thông và trèo lên nóc các xe ô tô đang đỗ bên lề đường để ăn mừng, những fan cuồng nói trên còn ngang nhiên uống rượu giữa đường. Một trong những chủ xe đậu ven đường, sau khi chịu không nổi màn cổ vũ quá khích này,  đã trèo lên chiếc Ford Fiesta của mình và bất ngờ tăng tốc rồi phanh lại trong khi một fan cuồng vẫn còn đang đứng trên nắp ca pô, dẫn tới việc anh... tiếp đất bằng lưng cách đó cả mét.

Fan cuồng Anh trèo lên Ford Fiesta đang di chuyển để ăn mừng và cái kết đắng lòng

Tuy nhiên, có vẻ đã quá hưng phấn vì chiến thắng kịch tính của tuyển Anh, anh chàng này ngay lập tức nhổm dậy và tiếp tục ăn mừng cùng các fan khác đang có mặt tại đó dù nhìn trong clip có thể thấy màn tiếp đất của anh không được nhẹ nhàng cho lắm. Các nhân chứng kể lại rằng có vẻ như anh chàng này không tỏ ra đau đớn gì và cả những gì anh cũng như người lái chiếc Fiesta làm là không bình thường chút nào.

Trên thực tế, giao thông trong khu vực bị đình trệ chủ yếu là bởi một số người tham gia giao thông cũng hòa mình vào đám đông ăn mừng chiến thắng, hầu hết mọi người vào thời điểm đó đều nở nụ cười rạng rỡ, trừ... các chủ xe bị fan trèo lên. Cảnh sát Anh sau đó đã nhanh chóng có mặt và giải tán đám đông một cách dễ dàng.

Tham khảo: AutoEvolution