Với dáng vẻ không thể nhầm lẫn khi so sánh với bản thử nghiệm 03 ra mắt năm ngoái tại triển lãm Thượng Hải, có thể nói bản thành phẩm của chiếc sedan mang tới nét đồng nhất khi so với 2 người anh 01 và 02 bên cạnh một chất khá Volvo dù không sang trọng bằng. Một số thay đổi nhỏ bao gồm đèn pha phụ thứ 2 nằm phía trên tản nhiệt và đèn sương mù được căn chỉnh lại đôi chút bên dưới.

Phần đuôi xe giữ nguyên thiết kế như trước nhưng hệ thống ống xả mạ chrome đã biến mất hoàn toàn. Có vẻ như Geely đã quyết định di dời ống xả xuống sâu dưới gầm xe.

02 vừa ra mắt, Lynk & Co 03 đã lộ hàng - Ảnh 1.

Về nội thất, dòng xe thứ 3 tới từ thương hiệu non trẻ thuộc Geely sử dụng khá rộng rãi hệ thống da bọc màu nâu nhạt và đen. Màn hình thông tin giải trí cỡ lớn chiếm gần như toàn bộ diện tích bảng điều khiển trung tâm. Giao diện thiết kế "nghiêng" hẳn về phía người lái để thuận tiện thao tác. Một số nút bấm điều khiển cốt lõi ít ỏi còn sót lại, nhường sân chơi cho màn hình cảm ứng phía trên.

02 vừa ra mắt, Lynk & Co 03 đã lộ hàng - Ảnh 2.

Các phiên bản động cơ trên chiếc sedan Trung Quốc bao gồm 1.5L xăng 3 xy-lanh tăng áp, 2.0L 4 xy-lanh truyền thống, hybrid sạc điện động cơ 1.5L và một bản thuần điện dự kiến ra mắt muộn hơn, vào khoảng năm 2020.

02 vừa ra mắt, Lynk & Co 03 đã lộ hàng - Ảnh 3.

Cả 03 lẫn người anh 02 (ảnh) sẽ được lắp ráp ngay tại châu Âu

Cả Lynk & Co 02 và 03 đều được lắp ráp tại nhà máy Volvo đặt tại Ghent, Bỉ. Tất cả dòng xe Lynk & Co đều được định hướng thiết kế và chất lượng theo quy chuẩn châu Âu để chinh phục thị trường châu Âu thay vì chú tâm vào sân nhà Trung Quốc.

Ảnh: Carscoops