Trong khuôn khổ Yamaha Motor Expo, tổng cộng 10 gian hàng với đủ các chủ đề như xe tay ga đô thị, xe côn tay, phân khối lớn và các loại xe phục vụ địa hình khác nhau.

Khu vực ngay phía ngoài có xe tay ga đô thị với những mẫu xe quen thuộc với người tiêu dùng như Yamaha Grande, Latte, Janus và Freego.

img
img

Kế bên là gian hàng của mẫu xe điện vừa được mở bán trong nước là Yamaha Neo's. Đây là mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu Nhật Bản mở bán trong nước với mức giá là 50 triệu đồng (bao gồm 1 pin). Hãng xe Nhật Bản cho biết công xuất xe tương đương với xe máy truyền thống dùng động cơ 50 phân khối, nhắm đến tập khách hàng học sinh, sinh viên hay người chỉ có nhu cầu di chuyển quãng đường ngắn, trong đô thị.

img
img

Tại gian hàng xe mang phong cách retro, Yamaha trưng bày hai mẫu XS155R (thực chất là XSR155) vừa ra mắt trong nước và XSR900. Riêng mẫu XS155R có thêm một chiếc thuộc phiên bản độ lại theo phong cách cafe-racer.

img
img

Phân khúc xe côn tay, cụ thể là các dòng xe YZF-R (sport-bike) vốn được rất nhiều người tiêu dùng trong nước quan tâm nên được dành một gian hàng khá lớn tại Yamaha Motor Expo. Hãng xe Nhật Bản đã mang tới các mẫu xe từ R15, R3, và R7. Tại vị trí trung tâm của gian hàng cũng được bày bán mẫu Yamaha Exciter, xe côn tay bán chạy nhất của hãng. Gần đó cũng là khu vực gian hàng của dòng xe MT bao gồm các mẫu MT-15, MT-03, MT-07, MT-09 và MT-10.

img
img
img
img
img

img
img
img
img

Ngoài những mẫu xe kể trên, Yamaha còn mang tới triển lãm các mẫu xe khá độc lạ như xe trượt tuyết Viper R-TX, xe địa hình YXZ 1000RR, cano trên nước và các loại động cơ thuyền mang thương hiệu Nhật Bản. Nổi bật trong số còn có hai mẫu xe 3 bánh khá độc đáo là Yamaha Niken (dòng phân khối lớn) và Yamaha Tricity (xe tay ga đô thị).

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

https://cca.autopro.com.vn/