Xót xa với xe sang Maserati Quattroporte bị bỏ rơi trên bờ sông

Một chiếc xe sang Maserati Quattroporte màu trắng bị bỏ rơi trên bờ sông tại Isarel đã lọt vào ống kính máy ảnh. Hình ảnh chiếc xe sang trọng và đắt tiền Maserati Quattroporte bị đối xử bạc đãi đã khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chiếc Maserati Quattroporte bị bỏ rơi trên bờ sông.

Tạm thời, vẫn chưa có thông tin về chủ sở hữu của chiếc Maserati Quattroporte màu trắng và nguyên nhân xe bị bỏ rơi trên bờ sông. Chỉ thấy chiếc xe sang Maserati Quattroporte đã bị hư hỏng nặng khi nằm phơi sương, phơi nắng trên bờ sông.

Chiếc Maserati Quattroporte bị hư hỏng nặng.

Cách đây không lâu, một cơn bão lớn đã xuất hiện tại Isarel khiến nhiều khu vực của đất nước Trung Đông bị ngập lụt. Đây có thể là nguyên nhân khiến chiếc Maserati Quattroporte màu trắng bị cuốn trôi và dừng lại trên bờ sông.

Nhãn hiệu Maserati đã thâm nhập thị trường Isarel từ năm 2012, cùng với người anh em Ferrari. Cả hai nhãn hiệu dùng chung đại lý với nhau dưới cái tên Ferrari Museum.

Isarel hiện là một trong những quốc gia giàu có nhất tại châu Á nên đã trở thành thị trường tiềm năng của các hãng xe. Trong năm 2013, Isarel đã lọt vào top 10 những nước có nhiều triệu phú nhất thế giới. Vì vậy, cũng chẳng có gì lạ khi nhìn thấy những chiếc xe đắt tiền lăn bánh trên đường phố Isarel.

Đây cũng không phải chiếc xe đắt tiền đầu tiên bị bỏ rơi tại đất nước Isarel. Trước đó, các tay săn ảnh từng bắt gặp một chiếc Ford GT hiếm bị phủ bụi tại Isarel. Đây là chiếc Ford GT đã được nhập khẩu vào Isarel từ năm 2006.

Chiếc Ford GT bị phủ bụi và mất nhiều bộ phận tại Isarel.

Tuy nhiên, chủ xe đã nhập chiếc Ford GT vào Isarel dưới cái tên Mustang GT để giảm tiền thuế. Được biết, chủ sở hữu của chiếc Ford GT phải trả tiền thuế lên đến 120% giá trị xe. Sau đó, chủ sở hữu của chiếc Ford GT đã không trả đủ tiền thuế.

Hậu quả là cơ quan chức năng đã tịch thu chiếc Ford GT và để mặc cho phủ bụi. Đến nay, cứ mỗi tuần, cơ quan chức năng tại Isarel lại đấu giá các bộ phận còn dùng được của chiếc Ford GT.