Bên ngoài võ đài boxing, võ sĩ Floyd Mayweather đã làm nên tên tuổi của mình bằng bộ sưu tập những siêu xe hàng đầu hiện nay. Hầu hết những chiếc xe mà võ sĩ đấm box chuyên nghiệp người Mỹ đang sở hữu đều có màu sáng, đáng giá nhất trong bộ sưu tập này chính là bộ ba siêu xe Bugatti Veyron.

Chưa bằng lòng với những mẫu xe hiện có, Floyd Mayweather vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình siêu xe đình đám và hiện không còn nhiều trên thế giới là Ferrari Enzo màu đỏ.

Siêu xe Ferrari Enzo mà võ sĩ người Mỹ vừa mua lại từ Fusion Luxury Motors chắc chắn là một trong những siêu xe Enzo đắt nhất từ trước đến nay, xe có giá bán lên đến 3,288 triệu USD. Sở dĩ có mức giá như vậy bởi chiếc Ferrari Enzo này thuộc dạng hiếm, cụ thể là chỉ mới qua một đời chủ, ODO trên đồng hồ mới chỉ dừng lại ở con số 354 dặm, tương đương 569 km.

Điều này đồng nghĩa rằng chỉ cần thay nước làm mát và bảo dưỡng sơ qua thì khối động cơ V12 6.0L bên dưới capô của xe không khác gì động cơ mới.

Nhờ khối động cơ này mà Ferrari Enzo có sức mạnh 651 mã lực tại tua máy 7.800 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 657 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Siêu xe đình đám từ Ý chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0 - 100km/h và đạt vận tốc tối đa 355 km/h.