Võ sỹ quyền anh từng vô địch thế giới Floyd Mayweather hiện đã không còn xa lạ với những người hâm mộ xe hơi. Không chỉ là một võ sỹ giàu có với thu nhập cao nhất trong làng vận động viên vào năm 2012, Mayweather còn nổi tiếng với bộ sưu tập xe hơi đáng thèm khát.

Trong thời gian gần đây, Mayweather liên tục mua những chiếc xe mới cho bản thân. Hồi cuối năm 2013, nhân dịp Giáng sinh, Mayweather đã tự tặng cho mình 3 chiếc xe đắt tiền khác nhau, bao gồm Rolls-Royce Wraith và Ghost cùng Bentley Mulsanne. Gần đây, võ sỹ người Mỹ còn khoe siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Limited Edition mới của mình. Được biết, đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron thứ ba của võ sỹ triệu phú.

Chiếc Rolls-Royce Wraith mà Mayweather tặng bạn gái.

Chiếc Rolls-Royce Wraith mà Mayweather tặng bạn gái.

Không dừng ở đó, Mayweather còn chứng tỏ độ chịu chơi và chiều chuộng bạn gái khi tậu hẳn một chiếc Rolls-Royce Wraith đập hộp cho Doralie Medina. Được biết, trước đây, bạn gái của tay đấm giàu nhất thế giới làm thợ massage. Tất nhiên, chiếc xe Rolls-Royce Wraith là món quà chẳng thấm vào đâu so với số tài sản trị giá 280 triệu USD của Mayweather.

Chiếc Rolls-Royce Wraith màu trắng của Mayweather.

Chiếc Rolls-Royce Wraith màu trắng của Mayweather.

Như đã biết, chiếc Rolls-Royce Wraith của Mayweather được sơn màu trắng theo đúng sở thích. Trong khi đó, chiếc Rolls-Royce Wraith mà Mayweather tặng cho bạn gái có màu đen với nắp capô bạc đối lập. Chiếc xe còn được thắt nơ đúng như một món quà khi đến tay bạn gái Mayweather.

Tại thị trường Mỹ, Rolls-Royce Wraith tiêu chuẩn có giá 319.000 USD. Xe được trang bị động cơ V12, sản sinh công suất tối đa 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Sức mạnh động cơ cho phép Wraith tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 4,4 giây.

Trước đây, Mayweather còn từng cho bạn gái Doralie và một cô nàng có tên Jessica Lee mượn hai chiếc siêu xe Ferrari để đua với nhau. Có vẻ như võ sỹ triệu phú chẳng tiếc gì khi chiều chuộng bạn gái.