Hãng Carlex Design đến từ Ba Lan đã từng nâng cấp không gian nội thất của rất nhiều mẫu xe nổi tiếng và đắt nhất thế giới. Do đó, Carlex Design hoàn toàn có kinh nghiệm trong việc tân trang không gian nội thất của những chiếc siêu xe hàng đầu. Mới nhất trong số đó là Mercedes-Benz SLS AMG Black Series.

SLS AMG Black Series là một trong những siêu xe mạnh mẽ nhất của hãng Mercedes-Benz từ trước đến nay. Tuy nhiên, không gian nội thất của SLS AMG Black Series tại tiện nghi và sang trọng không kém những mẫu sedan hạng sang cao cấp khác trong gia đình Mercedes-Benz. Điều đó cũng không thể ngăn hãng Carlex Design thử sức với Mercedes-Benz SLS AMG Black Series.

Tương tự những tác phẩm trước đó, không gian nội thất do Carlex Design mang đến siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG Black Series thực sự ấn tượng. Qua hình ảnh do Carlex Design cung cấp, có thể thấy không gian nội thất tân trang của Mercedes-Benz SLS AMG Black Series đi kèm rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon trần.

Không dừng ở đó, Carlex Design còn dùng chất liệu Alcantara và da sang trọng để phủ lên toàn bộ không gian bên trong siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG Black Series. Bảng táp-lô bọc Alcantara có thể nói là khu vực gây ấn tượng nhất trong siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG Black Series sau khi qua tay hãng Carlex Design. Chỉ khâu màu vàng "tông xuyệt tông" với bộ cánh ngoại thất tạo điểm nhấn đối lập cho không gian bên trong Mercedes-Benz SLS AMG Black Series.

Đúng như truyền thống, hãng Carlex Design chỉ can thiệp vào không gian nội thất của Mercedes-Benz SLS AMG Black Series. Trong khi đó, thiết kế ngoại thất và hệ dẫn động nguyên bản vẫn được giữ lại.

Như đã biết, Mercedes-Benz SLS AMG Black Series là siêu xe chỉ nặng 1.550 kg. Xe sử dụng động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 630 mã lực và mô-men xoắn cực đại 634 Nm. Nhờ đó, Mercedes-Benz SLS AMG Black Series có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 315 km/h.

Tại thị trường Mỹ, Mercedes-Benz SLS AMG Black Series được bán với giá khởi điểm 276.000 USD, đã bao gồm chi phí vận chuyển và giao xe. Với không gian nội thất Carlex Design, Mercedes-Benz SLS AMG Black Series chắc chắn còn đắt hơn nữa.

Một số hình ảnh của không gian nội thất Carlex Design trong Mercedes-Benz SLS AMG Black Series: