Osman Iqbal là một nhân viên cảnh sát 37 tuổi đến từ Birmingham, Anh. Là một hạ sỹ cảnh sát có nhiệm vụ trực tổng đài 999 chuyên nhận các cuộc gọi khẩn cấp của người dân, Iqbal chỉ kiếm được số tiền lương khá khiêm tốn, khoảng 35.000 Bảng, tương đương 53.000 USD, mỗi năm. Do đó, Iqbal đã khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ khi đủ tiền sắm hẳn một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia trị giá 170.000 Bảng hay 257.760 USD.

Một ngày nọ, Iqbal đã lái chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mới “cáu cạnh” của mình đến văn phòng. Mọi người bắt đầu tự hỏi vì sao Iqbal có đủ tiền để mua một chiếc siêu xe trị giá gấp 5 lần lương 1 năm. Tất nhiên, Iqbal đã không thể thoát một cuộc điều tra của lực lượng chống tham nhũng.

Lực lượng chống tham nhũng đã quyết định điều tra tài khoản ngân hàng của Iqbal. Cuối cùng, lực lượng chống tham những phát hiện Iqbal là “đại ca” của một băng đảng tội phạm. Iqbal cùng các đồng đảng của mình đã cùng nhau điều hành các nhà chứa và buôn ma túy hạng A. Ngoài Ferrari 458 Italia mới mua, Iqbal còn sở hữu 5 chiếc xe đắt tiền khác.

Sau khi bị bắt, Iqbal đã thừa nhận vai trò điều hành nhà chứa, rửa tiền và tàng trữ ma túy hạng A. Ngoài ra, Iqbal còn bị kết tội không hoàn thành nhiệm vụ tại văn phòng và truy cập vào hệ thống tin tức tình báo của lực lượng cảnh sát West Midland. Hiện Iqbal đang phải đối mặt với án 7 năm tù giam.