Hãng Binz đến từ Đức thường được biết đến với 2 sản phẩm nổi tiếng là Mercedes-Benz G-Class kéo dài dành riêng cho giới nhà giàu có thuê vệ sỹ và xe cứu thương. Tuy nhiên, trong thập niên '90, hãng Binz từng gây bất ngờ khi tung ra phiên bản kéo dài của dòng xe Mercedes-Benz S-Class Station Wagon thế hệ W140.

Đến nay, hãng Binz có vẻ muốn khôi phục truyền thống đó khi phát triển phiên bản kéo dài của dòng xe sang Mercedes-Benz E-Class Wagon. Theo nhận xét của nhiều người, Mercedes-Benz E-Class Wagon do hãng Binz kéo dài là một trong những mẫu xe độ kỳ quặc nhất trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên, hãng Binz kéo dài trụ B của Mercedes-Benz E-Class Wagon về phía sau. Nhờ đó, xe đi kèm khoang hành lý rộng rãi hơn hẳn và cửa hậu được tái thiết kế hoàn toàn. Chiều dài cơ sở tăng 838 mm từ 2.870 mm lên 3.733 mm cũng giúp giải phóng khoảng duỗi chân cho hàng ghế ngồi trên hàng ghế sau của Mercedes-Benz E-Class Wagon. Trong khi đó, khoang hành lý của xe được tăng gấp đôi thể tích, có thể chứa nhiều vật dụng cồng kềnh như ván trượt tuyết, nhạc cụ, xe đạp hoặc 2 chú chó lớn.

Không dừng ở đó, hãng Binz còn độ lại phần lớn các chi tiết trong nội thất của Mercedes-Benz E-Class Wagon. Có thể thấy điều đó qua trần xe bọc Alcantara, ghế Racaro và hệ thống đèn LED chiếu sáng nội thất. Nhờ đó, Mercedes-Benz E-Class Wagon kéo dài sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng yêu thích một chiếc xe rộng rãi mà không kém phần sang trọng. Đặc biệt, hãng Binz đã cố gắng hết sức để không khiến mọi người liên tưởng đến xe tang khi ngắm nhìn Mercedes-Benz E-Class Wagon kéo dài.

Một số hình ảnh khác của Mercedes-Benz E-Class Wagon kéo dài mới: