Sau khi vượt đèn đỏ trên chiếc môtô phân khối lớn, anh chàng biker tự nhận mình là lính hải quân đã dính vào vụ cãi vã trên đường với một phụ nữ lái ôtô. Vụ tranh cãi nổ ra khi người phụ nữ vượt lên để hỏi vì sao anh chàng biker lại vượt đèn đỏ.

Sau đó, người phụ nữ lái ôtô đã lấy điện thoại di động để quay lại hình ảnh của anh chàng biker tự nhận mình là lính hải quân. Khi tiến đến gần cửa sổ chiếc xe Buick của người phụ nữ, anh chàng biker đã phủ nhận chuyện mình vượt đèn đỏ. Thậm chí, anh chàng biker còn chửi bới người phụ nữ lái xe Buick bằng những lời lẽ thô tục.

"Bà đang nói chuyện với một lính hải quân đấy", anh chàng biker tự khai khi người phụ nữ kéo kính cửa sổ xe xuống. "Ồ, anh đang đe dọa tôi sao?", người phụ nữ hỏi. "Đúng vậy đấy", anh chàng lính hải quân trả lời.

"Tôi không quan tâm việc anh là lính hải quân. Anh phải dừng lại khi đèn tín hiệu chuyển sang đỏ", người phụ nữ tiếp tục giữ quan điểm của mình. "Tôi bảo vệ đất nước này để giữ sự an toàn cho những người như bà. Vì thế, bà nên tôn trọng tôi, ngay lúc này", anh chàng biker hét lên với người phụ nữ.

Khi về nhà, người phụ nữ lái chiếc xe Buick đã đăng đoạn video lên YouTube dưới tên tài khoản Dura Mater. "Anh chàng này có hành vi đe dọa tôi vì nghĩ lính hải quân thì làm gì cũng được. Anh ta tự cho mình cái quyền vượt đèn đỏ, tạt đầu xe khác ở ngã rẽ phải và đe dọa sẽ đánh tôi trong khi những đứa trẻ đang ngồi trong ôtô. Anh ta thậm chí còn đi theo đến một ngã tư đèn đỏ khác và tiếp tục chửi mắng ngay cả khi tôi đã thôi quay hình anh ta bằng điện thoại", Dura Mater viết trên YouTube.

"Tôi rất tôn trọng những người bảo vệ nước Mỹ. Trong gia đình tôi cũng có một số người đang phục vụ trong quân đội. Tuy nhiên, họ chẳng bao giờ đe dọa một người mẹ trước mặt những đứa trẻ hay hành động như vậy giữa đường phố. Anh ta phải tự cảm thấy xấu hổ vì hành động của mình", người phụ nữ cho biết.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh anh chàng biker tự nhận là lính hải quân chửi bới người phụ nữ lái ôtô: