Chiếc siêu xe Pagani Zonda 760 LH độc nhất vô nhị của tay đua Lewis Hamilton lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong giải đua Công thức 1 năm 2008. Kể từ đó đến nay, hàng độc Pagani Zonda 760 LH chẳng mấy khi có cơ hội xuống phố.

Do đó, mỗi lần hiếm hoi khoe sắc trên phố, Pagani Zonda 760 LH đều thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Mới đây, chiếc siêu xe có một không hai của tay đua người Anh đã bất ngờ đỗ trên đường phố Monaco và nhanh chóng lọt vào ống kính tay máy Melanie Meder.

Dưới ánh đèn đường, chiếc Pagani Zonda 760 LH tỏa sáng với "bộ cánh" màu tím đặc biệt. Bên cạnh đó là hàng loạt phụ kiện bằng sợi carbon nổi bật.

Ngắm siêu xe "chả mấy khi xuống phố" của Lewis Hamilton 1

Được biết, tay đua Lewis Hamilton đã chi cả triệu đô để tậu chiếc Pagani Zonda 760 LH độc nhất vô nhị. Chỉ cần nghe tên, cũng có thể đoán ra sức mạnh của Pagani Zonda 760 LH. Đúng vậy, 760 mã lực chính là công suất tối đa của khối động cơ nằm bên trong chiếc siêu xe độc của tay đua hiện đang đầu quên cho Mercedes GP.

Theo một số tin đồn, chiếc Pagani Zonda 760 LH của "ngọc đen" Lewis Hamilton được phát triển dựa trên đàn anh 760 RS. Có thể nói, 760 RS là một trong những mẫu siêu xe mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của gia đình Pagani.

Chiếc xe của Lewis Hamilton có kiểu dáng và các chi tiết thiết kế khác so với Pagani Zonda 760 RS. Xe được trang bị hộp số sàn truyền thống, thay cho loại trên Pagani Zonda tiêu chuẩn. 

Giải thích vê điều này, cựu tay đua của đội McLaren, cho biết: "Xe của Pagani được trang bị hộp số với lẫy gạt tích hợp trên vô-lăng. Trong khi đó, tôi lại muốn xe số sàn để trải nghiệm những cảm giác đặc biệt khi ngồi sau vô-lăng".

Cùng nghiêm ngưỡng một số hình ảnh của chiếc Pagani Zonda 760 LH độc nhất vô nhị:

Ngắm siêu xe "chả mấy khi xuống phố" của Lewis Hamilton 2

Ngắm siêu xe "chả mấy khi xuống phố" của Lewis Hamilton 3

Ngắm siêu xe "chả mấy khi xuống phố" của Lewis Hamilton 4

Ngắm siêu xe "chả mấy khi xuống phố" của Lewis Hamilton 5

Ngắm siêu xe "chả mấy khi xuống phố" của Lewis Hamilton 6

Ngắm siêu xe "chả mấy khi xuống phố" của Lewis Hamilton 7