Thông tin về một màn cầu hôn vào lúc 23h23 ngày 28/08 lan truyền trên mạng thu hút nhiều sự chú ý, trong đó nổi bật là sự góp mặt của hơn 100 chiếc xe phân khối lớn. Được biết màn cầu hôn do chú rể là một biker cùng bạn bè của mình lên kế hoạch tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhằm gây bất ngờ cho người bạn gái.

img

Chiếc xe phân khối lớn chú rễ dùng để chở cô dâu thuộc loại Triumph Bonneville T100 2014.

Đúng 23 giờ 23 phút, màn cầu hôn được diễn ra trước sự kiến của nhiều bạn bè chơi xe phân khối lớn cùng hàng trăm bạn trẻ hiếu kỳ đứng thành vòng tròn để xem. Đám đông tụ tập hò hét cùng những âm thanh chát chúa của mô tô phân khối lớn chạy vòng quanh hai nhân vật chính khiến nhiều người thích thú.

img

Sau lời cầu hôn của chàng trai biker được chấp nhận, đám đông những bạn trẻ hiếu kỳ cùng những người sở hữu những chiếc xe phân khối lớn được các cơ quan chức năng gần đó yêu cầu giải tán và 10 phút sau giao thông tại đây trở lại bình thường.

Đông đảo những bạn trẻ hiếu kỳ tham dự.
Đông đảo những bạn trẻ hiếu kỳ tham dự.

Minh Vy, một bạn trẻ đến từ quận 3, chia sẻ với AutoPro: "Mình biết thông tin có màn cầu hôn vào khuya nay thông qua một người bạn chia sẽ status của đạo diễn chương trình này". Trong khi đó, một bạn nữ trú tại quận 12 cho biết: "Vì nghe nói trong sự kiện sẽ có 50 bạn nhảy Flashmob, cùng 999 hoa hồng được sắp theo hình trái tim dưới nền đất nên mình mới ra đây xem".

Ducati Diavel xuất hiện trong buổi lễ cầu hôn của một biker.
Ducati Diavel xuất hiện trong buổi lễ cầu hôn của một biker.

Còn nhiều bạn nam thì lại thu hút bởi thông tin sẽ có đến 100 chiếc xe phân khối lớn tham dự trong màn cầu hôn này, tuy nhiên khi diễn ra chương trình chỉ xuất hiện hơn 10 chiếc, trong đó chỉ có mỗi Ducati Diavel là gây ấn tượng mạnh còn lại đều thuộc các thương hiệu ít "nổi tiếng" trong giới trẻ như Triumph hay những chiếc Harley "cổ".

Đoàn xe nhanh chóng được lực lượng chức năng giải tán sau màn cầu hôn thành công.
Đoàn xe nhanh chóng được lực lượng chức năng giải tán sau màn cầu hôn thành công.