Thông tin đầu tiên về chiếc Jeep Wrangler độ của võ sỹ quyền anh Floyd Mayweather đã xuất hiện từ hồi tháng 7/2015. Theo một số nguồn tin, Mayweather đã chi số tiền lên đến 100.000 USD để đổ lại chiếc Jeep Wrangler. Đáng tiếc thay, trong vụ cháy 4 xe của Mayweather mới xảy ra cách đây ít ngày có cả chiếc Jeep Wrangler độ. 3 chiếc xe sang còn lại là 1 Bentley và 2 Rolls-Royce.


Jeep Wrangler mới của võ sỹ triệu phú.

Jeep Wrangler mới của võ sỹ triệu phú.

Tuy nhiên, vụ cháy xe với tổng thiệt hại ước tính lên đến hơn 1 triệu USD có vẻ không phải là vấn đề to tát với võ sỹ quyền anh người Mỹ. Mayweather nhanh chóng sắm một chiếc Jeep Wrangler mới để thay thế.


Mayweather bắt tay chuyên gia độ xe Alex Vega.

Mayweather bắt tay chuyên gia độ xe Alex Vega.

Được biết, Mayweather đã chi số tiền 120.000 USD để độ lại chiếc Jeep Wrangler mới tậu. Chuyên gia độ xe Alex Vega và thợ tại hãng The Auto Firm ở Miami, Mỹ, đã chịu trách nhiệm độ lại chiếc Jeep Wrangler mới của Mayweather. Đây cũng chính là hãng độ đã từng “phẫu thuật thẩm mỹ” cho chiếc Jeep Wrangler bị cháy của võ sỹ triệu phú.


Chiếc Jeep Wrangler của Mayweather dược trang bị hệ thống đèn LED khắp nơi.

Chiếc Jeep Wrangler của Mayweather dược trang bị hệ thống đèn LED khắp nơi.

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Jeep Wrangler của võ sỹ người Mỹ được độ theo phong cách hơi “quá đà”. Thiết kế ngoại thất của xe mới khá giống với chiếc Jeep Wrangler đã bị cháy. Điểm nhấn của chiếc Jeep Wrangler độ nằm ở bên trong xe.


Nội thất bọc da cá sấu lòe loẹt của chiếc Jeep Wrangler.

Nội thất bọc da cá sấu lòe loẹt của chiếc Jeep Wrangler.

Cụ thể, chiếc Jeep Wrangler độ mới của Mayweather được trang bị nội thất bọc da cá sấu màu xanh, vàng và đỏ khá lòe loẹt. 3 chữ cái TMT, nhãn hiệu thời trang riêng của Mayweather, xuất hiện khắp nơi trên cả nội thất lẫn ngoại thất.


Siêu xe dệt kim cương Koenigsegg CCXR Trevita.

Siêu xe "dệt kim cương" Koenigsegg CCXR Trevita.

Jeep Wrangler không phải là chiếc xe mới duy nhất mà Mayweather mua sau trận so găng lịch sử với Manny Pacquiao. Trước đó, võ sỹ người Mỹ đã tậu hai chiếc xe đắt tiền là Mercedes-Maybach S600 và siêu phẩm “dệt kim cương” Koenigsegg CCXR Trevita trị giá 4,8 triệu USD. Ngoài ra, Mayweather còn bán chiếc siêu xe Ferrari Enzo màu đỏ để rước siêu xe “dệt kim cương” về nhà.