Võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather bán siêu xe Ferrari Enzo mới mua

Vào hồi cuối tháng 1/2015, võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather đã tậu một chiếc siêu xe Ferrari Enzo màu đỏ rực. Tay đấm người Mỹ đã mua chiếc siêu xe Ferrari Enzo từ đại lý Fusion Luxury Motors với giá lên đến 3,288 triệu USD. Có thể nói, đây là một trong những chiếc siêu xe Ferrari Enzo đắt nhất thế giới.

Siêu xe Ferrari Enzo của Floyd Mayweather.

Siêu xe Ferrari Enzo của Floyd Mayweather.

Không chỉ là hàng hiếm, chiếc Ferrari Enzo của Mayweather còn mới qua một đời chủ. Đồng hồ công-tơ-mét của chiếc siêu xe Ferrari Enzo dừng ở con số 354 dặm, tương đương 569 km. Còn khá mới nên chiếc siêu xe Ferrari Enzo của Mayweather mới có giá cao đến thế.

Sau 5 tháng sở hữu, Mayweather đã quyết định bán chiếc Ferrari Enzo.

Sau 5 tháng sở hữu, Mayweather đã quyết định bán chiếc Ferrari Enzo.

Tuy nhiên, có vẻ như Mayweather đã chán chiếc siêu xe Ferrari Enzo mới mua. Do đó, vận động viên giàu nhất thế giới hiện nay đã quyết định rao bán chiếc siêu xe Ferrari Enzo của mình. Đại lý chịu trách nhiệm bán chiếc siêu xe Ferrari Enzo của Mayweather vẫn là Fusion Luxury Motors. Đây là một trong những đại lý "ruột" của võ sỹ quyền Anh nổi tiếng nhất thế giới.

Chiếc siêu xe Ferrari Enzo của Mayweather còn khá mới.

Chiếc siêu xe Ferrari Enzo của Mayweather còn khá mới.

Trong vòng 5 tháng, Mayweather dường như không động vào chiếc siêu xe Ferrari Enzo nhiều. Đồng hồ công-tơ-mét của chiếc siêu xe Ferrari Enzo khi được bán lần thứ hai là 549 dặm, tương đương 883 km. Chiếc siêu xe được bán lại với giá 2,44 triệu Bảng, tương đương 3,8 triệu USD.

Những chiếc siêu xe Ferrari Enzo khác thường được bán với giá 1,45 triệu Bảng, tương đương 2,25 triệu USD. Có vẻ như việc từng thuộc sở hữu của võ sỹ triệu phú Mayweather đã khiến chiếc Ferrari Enzo được bán với giá cao hơn nhiều.

Ngoài Ferrari Enzo, Mayweather hiện còn sở hữu hàng trăm chiếc xe khác như Bugatti Veyron, McLaren 650S, Lamborghini Aventador, Rolls-Royce Wraith và Mercedes-Maybach S600. Theo một số nguồn tin, bộ sưu tập xe của võ sỹ người Mỹ hiện được đặt tại 3 garage riêng ở Los Angeles, Miami và Las Vegas.