Với những độc giá thích được ngắm nhìn những bộ sưu tập xe hơi lớn thì chắc chắn dinh thự chứa đựng hàng loạt siêu xe dưới đấy sẽ thu hút được sự chú ý của bạn.

Dinh cơ này nằm ở Bellevue, Washington. Trên thực tế, có thể nói đây đơn giản là một phòng trưng bày xe hơi và nơi tiếp khách. Theo thông tin do AutoEvolution đăng tải, nếu tín đồ siêu xe nào có nhu cầu cần một phòng trưng bày tầm cỡ để khoe bộ sưu tập xe của mình thì dinh thự này đang được rao bán với giá 4 triệu USD.

Được xây dựng vào năm 2009, dinh thự này có diện tích 627 mét vuông, nằm trong khuôn viên đất rộng hơn 2.000 mét vuông. Nằm ở phía đông Seattle, dinh thự này có đủ không gian để trưng bày 16 chiếc xe. Nhìn vào các hình ảnh, có thể thấy nơi này hiện đang trưng bày hàng loạt siêu xe như Ferrari California, Aston Martin V8 Vantage, Mercedes-Benz SLK 55 AMG, Audi R8 và nhiều loại xe khác.

Tòa nhà này có hai lối vào dành riêng cho xe, nằm giữa tòa nhà là một thang nâng thủy lực giúp đưa xe từ tầng dưới lên khu vực trưng bày. Bao quanh khu vực này là các bức tường kính, cửa kính trượt, tạo ra tầm nhìn cực đẹp cho người đừng bên trong nhà.

Gần gara đỗ xe tầng dưới là một phòng khách và nhà bếp, hai gian phòng này mang đậm ảnh hưởng của Ferrari. Thêm vào đó, tầng dưới của tòa nhà còn có văn phòng làm việc, xưởng chế tạo và phòng tập thể hình.

Với một gia đình lớn thì dinh thự với 2 phòng ngủ và 3 phòng tắm này không phải là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Tuy nhiên nếu một tín đồ xe hơi với một bô sưu tập xe và đang có sẵn 4 triệu USD thì dinh thự này chính là lựa chọn số một.