Mới đây, nam diễn viên Ryan Reynolds, chồng cũ của “góa phụ đen” Scarlett Johansson và ông xã hiện tại của Blake Lively, đã gây xôn xao trên mạng xã hội khi đăng hình ảnh lái mô tô nguy hiểm lên Instagram. Theo đó, nam diễn viên gốc Canada đã thả cả hai tay khi điều khiển chiếc siêu mô tô BMW S1000RR trên đường phố Mỹ. Kèm theo hình ảnh là dòng chữ: “Đừng thử làm như thế này tại nhà, đặc biệt là trong phòng khách”.

Nam diễn viên Ryan Reynolds đăng hình thả hai tay khi lái BMW S1000RR lên Instagram.

Nam diễn viên Ryan Reynolds đăng hình thả hai tay khi lái BMW S1000RR lên Instagram.

Trong hình ảnh đăng lên Instagram, ngôi sao phim Lời Cầu Hôn mặc áo khoác, đeo găng tay da, đội mũ bảo hiểm che kín mặt và đeo ba lô. Hai tay của nam diễn viên 38 tuổi giang rộng ra như đón gió. Có vẻ như chồng cũ của nữ diễn viên nóng bỏng Scarlett Johansson rất thích thú với hành động của mình.

Ngay sau đó, bà xã hiện tại của Ryan Reynolds là nữ diễn viên Blake Lively đã “nói móc” hành động nguy hiểm và coi thường tính mạng này. “Anh ấy đã đưa ra một lời khuyên thật lòng nhưng quên nhắc đến chi tiết nhỏ là đã từng thử lái mô tô trong nhà. Tôi sẽ đưa 70 USD cho người nào có thể cản anh ấy lại”, nữ diễn viên phim Chiến Binh Xanh “nói xỏ” chồng trên Instagram.

Ryan Reynolds cưỡi mô tô trong phòng khách.

Ryan Reynolds cưỡi mô tô trong phòng khách.

Để minh họa cho lời nói của mình, Blake Lively đã đăng hình Ryan Reynolds cưỡi mô tô trong nhà, rất có thể là phòng khách. Trong hình, Ryan Reynolds nằm ngả lên một chiếc mô tô được độ theo kiểu dáng cổ điển.

Ryan Reynolds trên phim trường "Deadpool".

Ryan Reynolds trên phim trường "Deadpool".

Được biết, Ryan Reynolds mới tham gia mạng xã hội Instagram nhưng nhanh chóng được nhiều người hâm mộ theo dõi vì hiện đang đóng phim Deadpool dựa trên truyện tranh của hãng Marvel Comics. Bên cạnh diễn xuất, Ryan Reynolds có vẻ cũng đam mê mô tô. Ngoài BMW S1000RR, ngôi sao Chiến Binh Xanh còn từng gây chú ý khi cưỡi một chiếc Can-Am Spyder ra phố.