Sau Monaco, thành phố Cannes của Pháp là một trong những địa điểm lý tưởng để ngắm những chiếc siêu xe. Nổi bật trên đường phố Cannes trong những ngày gần đây là chiếc siêu xe Ferrari F50 màu cam-đen đặc biệt. Khi xuất hiện trên đại lộ Boulevard de la Croisette, chiếc siêu xe Ferrari F50 khoác bộ cánh đặc biệt ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Không dừng ở đó, chủ nhân của chiếc Ferrari F50 còn khiến nhiều người bất ngờ hơn với cách ra khỏi xe “chẳng giống ai”. Thay vì mở cửa, chủ sở hữu của chiếc Ferrari F50 màu độc đã ra khỏi xe bằng cách trèo ra ngoài.

Được biết, chiếc siêu xe Ferrari F50 màu cam-đen thuộc quyền sở hữu của một thành viên trong nhóm có tên RRR (Rich in Real Estate Resources). Tất cả những chiếc xe của nhóm RRR đều được sơn hai màu cam-đen giống nhau. Đây là nhóm do Hoàng tử Ammar Bin Humaid Al Nuaimi đến từ Ajman thuộc Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống Nhất đứng đầu.

Ngoài Ferrari F50, các thành viên trong nhóm RRR còn sở hữu những chiếc xe đình đám khác như Rolls-Royce Drophead Coupe, Mercedes-Benz G Wagon, Ferrari 458 Italia, Ferrari FF, Pagani Zonda F Roadster, Bentley Continental Flying Spur, Audi S8, Audi R8, Range Rover Sport, Porsche GT3 và Bugatti Veyron.

Ferrari FF

Ferrari FF

Bentley Continental Flying Spur

Bentley Continental Flying Spur

Ferrari 458 Italia

Ferrari 458 Italia

Bugatti Veyron sơn màu đen cam của nhóm RRR.

Bugatti Veyron sơn màu đen cam của nhóm RRR.

Cùng xem đoạn video ghi lại cách ra khỏi siêu xe Ferrari F50 mui trần của tay chơi Trung Đông: