Theo thông tin trước đây, nam ca sỹ Lam Trường sẽ tổ chức đám cưới lần thứ hai với cô dâu Yến Phương. Đúng như kế hoạch, sáng nay, ngày 27/11/2014, nam ca sỹ Lam Trường đã tổ chức đón dâu tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến ngày mai, 28/22/2014, nam ca sỹ đình đám một thời với cái tên thân mật “anh Hai” mới tổ chức lễ cưới tại một nhà hàng ở Tp. Hồ Chí Minh.

Nam ca sỹ Lam Trường ngồi trong chiếc Rolls-Royce Phantom rồng đi đón dâu.

Nam ca sỹ Lam Trường ngồi trong chiếc Rolls-Royce Phantom rồng đi đón dâu.

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua ở lễ đón dâu của nam ca sỹ Lam Trường chính là chiếc xe Rolls-Royce Phantom rồng. Chiếc xe siêu sang thuộc hàng hiếm ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã được dùng làm xe đón dâu của danh ca Lam Trường. Chiếc Rolls-Royce Phantom rồng đón dâu của Lam Trường được trang trí khá đơn giản với bó hoa hồng màu trắng-đỏ trên nắp capô.

Như đã biết, Rolls-Royce Phantom rồng với tên chính thức “Year of Dragon” là mẫu xe phiên bản đặc biệt được phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân dịp năm Nhâm Thìn 2012. Cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ biểu tượng con rồng trong văn hóa Trung Quốc. Tuy nhiên, từ đầu năm 2012 đến nay, đã có một vài chiếc Rolls-Royce Phantom rồng được nhập khẩu về Việt Nam. Trong đó, có cả chiếc đầu tiên và thứ hai xuất xưởng trong tổng số 33 xe Rolls-Royce Phantom rồng được chế tạo.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Phantom rồng tạo điểm nhấn khác biệt bằng đường kẻ đúp màu vàng dọc thân xe. Bên cạnh đó là biểu tượng con rồng màu vàng nằm bên hông, gần hốc bánh trước.

Trong xe còn có hình rồng được thêu trên tựa đầu của ghế với chỉ khâu 4 màu là nâu vàng, cát vàng, đen và trắng. Hình rồng màu vàng cũng được in trên bảng táp-lô bên phía ghế phụ, dưới là chữ Phantom “tông xuyệt tông”. Trên bậc cửa có dòng chữ “Year of Dragon 2012”phát sáng như một đặc điểm nhận dạng của Rolls-Royce Phantom rồng.

Những chiếc Rolls-Royce Phantom rồng tại Việt Nam đã được đăng ký biển số ở nhiều tỉnh thành khác nhau như Tp. Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Quảng Ninh và Hà Tĩnh. Khi về Việt Nam, Rolls-Royce Phantom rồng có giá ước tính hơn 30 tỷ Đồng.

Một số hình ảnh khác của nam ca sỹ Lam Trường bên chiếc Rolls-Royce Phantom rồng đón dâu:

Ảnh: Kênh 14