Không ít lần người xem phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì những khoảnh khắc được ghi lại bởi camera an ninh. Nếu không nhờ nó thì chẳng ai nghĩ trên đời có lắm tai nạn và sự cố hi hữu đến vậy. Và video dưới đây cũng là một trong số đó.

Trong clip là một quán ăn vắng hoe khách, chỉ thấy mỗi bàn ghế trống trơn. Rất có thể vì là buổi trưa nên tiệm không có ai. Không gian tĩnh lặng bỗng bị náo động bởi một chiếc ô tô màu đỏ. Chẳng biết người lái thế nào mà lại phi thẳng con xe tông sập cửa quán và "càn quét" hết bàn ghế bên trong.

Xe ô tô lao như “tên bay” vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía

Chứng kiến cảnh này, người đăng video hài hước nhận xét: "Đánh ghen thời 5.0, bà vợ chơi lớn lao cả con ô tô vào quán phở của con bồ rồi hô lớn bán cho tao tô phở mày ơi, hôm nay tao bao trọn quán".

Dù biết chỉ là đùa vui nhưng xem xong cảnh này, dân mạng vừa cảm thấy buồn cười, vừa thương cho chủ quán vì chuyến này phải dọn dẹp "tới công chuyện" luôn. Số khác lại cho rằng đây là tình huống "trong cái rủi có cái may" vì lúc đó trong quán chẳng có ai, nếu không thì hậu quả sẽ thật đáng tiếc.

Xe ô tô lao như tên bay vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía, dân tình xem xong chỉ biết thốt lên 1 câu - Ảnh 2.

Hiện trường để lại sau tai nạn hi hữu

Một vài ý kiến được để lại dưới clip:

- "Chủ quán ơi, còn gì ăn không, đói bụng quá nên run đạp nhầm chân ga"

- "Có ai như mình không, tự dưng thấy trong cái rủi có cái may vì quán ế"

- "Tưởng ngồi trong nhà mà an toàn à, thời buổi này nguy hiểm luôn rình rập khắp nơi"

- "Đúng nghĩa vị khách không mời mà đến, bao luôn cả quán"

Xe ô tô lao như tên bay vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía, dân tình xem xong chỉ biết thốt lên 1 câu - Ảnh 3.