Tình huống giao thông trong đoạn clip dưới đây khiến người ta không ngừng tranh cãi về nguyên nhân chính. Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 16h04' chiều ngày hôm qua (1/1) trên đoạn đường gần khu dân sinh.

Người đàn ông ngồi bần thần giữa đường sau tai nạn và sự đền bù gây chú ý của tài xế ô tô - Ảnh 1.

Ở góc quay của camera an ninh, chúng ta có thể thấy người đàn ông điều khiển xe máy đã xảy ra va chạm với ô tô con lưu thông cùng chiều rồi ngã xuống đường. Cùng lúc, ô tô tải chạy ngược chiều lao tới, may mắn là bánh xe không cán trúng người đàn ông kia.

Sau tình huống "ngàn cân treo sợi tóc", người đàn ông ngồi bần thần giữa đường và có biểu hiện không được tỉnh táo. Dường như người này đã sử dụng rượu bia trước khi cầm lái xe tham gia giao thông. Nhiều người dân xung quanh thấy vậy đã chạy tới tìm cách giúp đỡ nạn nhân.

Ngoài ra theo thông tin từ tài khoản đăng tải clip, tài xế ô tô con sau đó đã gửi người đàn ông gặp nạn kia 500 nghìn đồng như một sự đền bù.

Người đàn ông chạy xe máy đâm đuôi ô tô con rồi ngã văng xuống đường  

Đoạn clip trên không phơi bày hết toàn bộ diễn biến vụ tai nạn, tuy nhiên phần đông ý kiến cho rằng người đàn ông chạy xe máy đã sai. Người này đã cố tình vượt ô tô con vào đúng thời điểm xe tải chạy hướng ngược chiều lao tới. Tình huống bất ngờ đã khiến các bên bị giật mình, dẫn tới va chạm.

Môt số ý kiến lại thắc mắc lý do khiến ô tô con phanh gấp? Phải chăng vì hành động này mà người đàn ông đi xe máy giật mình gặp nạn, rồi tài xế ô tô đưa ông 500 nghìn đồng như một sự đền bù?