Sau khi các hình ảnh spyshot đầu tiên về mẫu Yamaha MT-25, bản naked của R25 được đăng tải, rất nhiều tín đồ của dòng xe này đã thấy háo hức và mong ngóng được nhìn rõ thiết kế của toàn bộ chiếc xe. Mới đây, lại có thêm một hình ảnh nữa về Yamaha MT-25 được các tay săn ảnh ghi lại và đăng tải.

img

Khác với các hình ảnh trước đó chỉ cho thấy phần đuôi xe, hình ảnh spyshot mới nhất cho ta cái nhìn khái quát hơn về thiết kế phần đầu xe.

Trái với những phỏng đoán trước đó, đèn pha của Yamaha MT-25 không mang ảnh hưởng của MT-07 hay MT-125 mà được lấy cảm hứng từ đèn pha của Yamaha MT-09, nhưng có phần dài hơn và hiền hơn. Cặp đèn xi-nhan tương tự như của R25, được bố trí cao, nằm trên đèn pha.

Đầu đèn của Yamaha MT-09
Đầu đèn của Yamaha MT-09

Ngoài đầu đèn của xe, ta cũng có thể thấy một số chi tiết khác ở thân trước của MT-25 như kính chiếu hậu, bình xăng, cánh gió và mỏ cày ốp dưới máy.

Hình ảnh spyshot cho thấy MT-25 có phần bình xăng mang hình dáng khác với R25, thậm chí còn gồ cao lên ở phần đỉnh. Cánh gió hai bên chịu ảnh hưởng thiết kế từ anh lớn MT-07 với phần trên choãi ra. Có vẻ như yên xe cũng lấy cảm hứng từ MT-07 và MT-125 với kiểu yên rời nhưng được đặt sát nhau. Trong khi đó gầm máy được ốp mỏ cày, gương chiếu hậu cũng giống như Yamaha MT-125.

img

Các trang bị khác như phuộc, vành, lốp và phanh đĩa vẫn tương tự như trên mẫu Yamaha R25. Tuy nhiên, cặp phuộc ở MT-25 có phần choãi ra ngoài hơn so với R25, góc lái chắn chắn cũng sẽ rộng hơn so với người anh em sport.

Trang bị động cơ của xe có thể vẫn sẽ là động cơ xy-lanh đôi, 4 kỳ, DOHC, dung tích 250cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 36 mã lực và mômen xoắn cực đại 22,1 Nm. Sức mạnh này sẽ giúp MT-25 trở thành ngôi sao mới ở phân khúc naked bike 250cc.

Nếu khả quan thì chỉ trong tháng 5 hoặc tháng 6 tới chúng ta có thể diện kiến naked bike Yamaha MT-25 một cách chính thức và đầy đủ.