Ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, Yamaha R25 đã tạo nên cơn sốt ở các nước châu Á nhờ có ngoại hình đẹp và động cơ khỏe. Tuy nhiên một tay chơi ở Indonesia có tên Aryo Widiarko vẫn chưa hài lòng với những trang bị mà xe vẫn có, chính vì vậy anh quyết định "thay áo" cho xế yêu của mình.

Dự án độ R25 của Aryo Widiarko mất khoảng 3 tháng để lên ý tưởng và tìm đồ, sau đó việc lên đồ cho xe trở nên dễ dàng hơn. Tất cả các trang bị thay thế mà Aryo sử dụng đều là hàng chính hãng của các hãng xe khác, không phải đồ tự chế.

Không hài lòng với cặp phuộc 41mm ở trước, Aryo đã thay vào đó đôi phuộc hành trình ngược của Kawasaki ZX636, phanh đĩa kép kèm cốc dầu, gắp sau nguyên bản được thay thế bằng gắp của đàn anh Yamaha R6.

Hệ thống xả cũng có thay đổi, ống pô vẫn là loại nguyên bản nhưng đã được móc lại, cổ pô được mở rộng hơn. Côn dây nguyên bản được thay bằng bộ côn dầu, giúp sang số nhanh và ngọt hơn. Thay cho lọc gió zin là lọc gió của Ferrox, bugi Denso IU27 SP, hệ thống báo động chống trộng

Khả năng chiếu sáng của cặp đèn pha được tăng cường bằng cặp đèn chiếu HID 35W, viên xung quanh chóa đèn là dải led trắng, giúp nổi bật phần đầu xe hơn.

Để tạo sự khác biệt, Aryo đã chọn dán lại màu cho chiếc R25 của mình màu tím sần và vân carbon, màu sắc đang được giới chơi siêu xe yêu thích gần đây.

Ngoài ra, có thể dễ dàng nhận ra một số đồ chơi khác trên xe như như bao tay độ, bộ gác chân trước sau, cần số và chân phanh