Mới đây, Piaggio vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt mới của Vespa 946 mang tên Emporio Armani. Vespa 946 Emporio Armani được nhà thiết kế thời trang Giorgio Armani bắt tay với Piaggio cùng phát triển nhằm kỷ tôn vinh biểu tượng về phong cách và sáng tạo danh tiếng của Ý.

img

Trong năm 2015 này, để đánh dấu 40 năm kỷ niệm thành lập thương hiệu Giorgio Armani và sinh nhật thứ 130 của tập đoàn Piaggio, Emporio Armani đã thiết kế một phiên bản đặc biệt cho Vespa 946, mẫu xe ga cao cấp nhất của hãng. Theo đó, Vespa 945 Emporio Armani có màu sắc rất đặc biệt, được phết hợp bởi màu xám và màu xanh chỉ xuất hiện ở một vài điều kiện sáng nhất định. Đây cùng là màu sắc đặc trưng của nhà thiết kế đến từ Ý.

Cái tên Vespa 946 nhằm gợi nhớ đến năm 1946, thời điểm mà dòng xe Vespa được sản xuất và dần trở thành biểu tượng và nổi tiếng khắp thế giới. Thiết kế của Vespa 946 Emporio Armani mang âm thưởng và một số nét của phong cách Vespa cổ.

Các chi tiết bằng kim loại trên Vespa 946 đều được mạ và sơn bóng, và tạo hiệu ứng mờ, phù hợp với tổng thể xe. Từ Emporio Armani xuất hiện ở thên xe, trong khi đó biểu tượng đại bàng của Armani được đặt ngay trên đèn pha.

img

Ngoài phong cách thiết kế, Vespa 946 Emporio Armani còn mang trên mình công nghệ hiện đại. Đầu máy được làm bằng nhôm, hệ thống kiểm soát vận hành, động cơ 4 thì với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, giảm thiểu khí thải. Xe còn được trang bị phanh đĩa 220mm, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và bộ vành đúc 12 inch cực đẹp.

Vespa 946 Emporio Armani sẽ chỉ được sản xuất đặc biệt với số lượng giới hạn, chỉ khác hàng ở một vài thị trường quan trọng mới có cơ hội sở hữu mẫu xe này. Dự kiến Vespa 946 Emporio Armani sẽ được bán ra trong tháng này.

Một số hình ảnh khác của Vespa 946 Emporio Armani:

img
img
img
img
img