Trên một group Facebook của những người yêu thích dòng xe tay ga tại Hà Nội bất ngờ xuất hiện những hình ảnh của một Facebook-er tự nhận mình và những người đồng nghiệp đã lắp ráp thành công những chiếc xe Vespa 946 ngay tại Việt Nam.

img

Dựa trên những hình ảnh do nhân vật cung cấp, có thể dễ dàng nhận thấy những chi tiết để cấu thành một chiếc Vespa 946 đang được tập kết tại một cửa hàng tại Sài Gòn. Theo thông tin mà nhân vật này cung cấp thì đây là những chi tiết của Vespa 946 được thợ máy Việt Nam gia công và lắp đặt cho khách hàng.

Vespa 946 được xem là siêu phẩm về thiết kế của Vespa với những đường nét và chi tiết hoàn hảo. Ngay khi vừa ra mắt, Vespa 946 đã được các tín đồ của Vespa săn đón nồng nhiệt mặc dù mức giá của xe không hề dễ chịu. Tại thị trường Việt Nam, mỗi chiếc Vespa 946 có giá lên đến 340 triệu đồng, thế những đợt hàng 50 chiếc Vespa 946 đầu tiên về Việt Nam vào cuối năm 2013 đều đã ngay lập tức có chủ. Như vậy có thể thấy được rằng các tín đồ Vespa tại Việt Nam cũng dành tình yêu không nhỏ cho siêu phẩm xe tay ga này. 

Những hình ảnh thêm về cửa hàng lắp ráp Vespa 946 "tự chế tại Việt Nam:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img