27/10/2014, Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức ra mắt Yamaha Nouvo FI thế hệ mới với 3 gương mặt đại diện thương hiệu đặc biệt, thể hiện những nét tính cách của Nouvo mới. Ca sĩ Hồ Trung Dũng đại diện cho nét lịch lãm nổi bật trên Nouvo SX. Ca sĩ Sơn Tùng thể hiện sự trẻ trung và hiện đại của Nouvo RC. Ca sĩ Phạm Anh Khoa với phong cách Rock đặc trưng của mình sẽ làm bật lên chất mạnh mẽ của Nouvo GP. 

Nouvo thế hệ mới lần này xuất hiện với 3 phiên bản: Bản tiêu chuẩn, RC và GP. Theo đó, Yamaha Nouvo thế hệ thứ 6 sẽ có giá bán khởi điểm là 33.900.000 đồng.

Ở thế hệ thứ 6 này, Yamaha Nouvo đã có một số thay đổi về thiết kế. Cụ thể, đèn chiếu sáng projector được thiết kế mới tạo dáng vẻ thể thao cho mặt trước xe, dải đèn LED làm nổi bật hơn nét hiện đại cho phần đầu xe.

Đuôi xe cũng sử dụng đèn hậu với thiết kế tương tự như mặt trước, đem đến cảm giác ấn tượng. Bên cạnh đó, bánh sau được trang bị thêm chắn bùn trong, giúp tăng thêm vẻ thể thao đuôi xe.

Một tính năng mới ở Nouvo thế hệ thứ 6 là xe được trang bị điều khiển từ xa với các chức năng nhưđịnh vị xe, mở nắp bảo vệ ổ khóa và bật đèn chiếu sáng lỗ khóa.

 Mặt đồng hồ số và viền xung quanh được thiết kế mới. Đồng thời, đèn LED trắng cũng được sử dụng để chiếu sáng giúp người dùng dễ dàng quan sát.

Động cơ của xe vẫn là máy xi-lanh đơn SOHC 4 kỳ 2 van, dung tích 124,9cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 10,45 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,5 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ này cũng được trang bị hệ thống phun xăng điện tử YMJET-FI độc quyền của Yamaha, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện hơn với môi trường.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt: