Toyota Sienta là mẫu xe MPV đã ra mắt thị trường Indonesia vào tháng 4 năm ngoái. Đến nay, trong triển lãm GIIAS 2017, hãng Toyota đã mang một Sienta khác biệt đến trưng bày.

Trước đây, Toyota Sienta gắn liền với hình ảnh một mẫu xe MPV dễ thương và lạ mắt. Thế nhưng, chiếc Toyota Sienta được trưng bày trong triển lãm GIIAS 2017 lại dường như lột xác với thiết kế đậm chất thể thao.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Sienta mang phong cách thể thao này được gọi bằng cái tên riêng là Ezzy. So với Toyota Sienta tiêu chuẩn, Ezzy được bổ sung phần đầu xe mới với lưới tản nhiệt hình lục giác sắc sảo và góc cạnh hơn.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 2.

Lưới tản nhiệt của Ezzy được thiết kế dạng tổ ong thay vì thanh ngang như Toyota Sienta tiêu chuẩn. Trên lưới tản nhiệt có chi tiết hình chữ "V" bao quanh logo của hãng Toyota và gần như nối liền với cụm đèn pha.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 3.

Thêm vào đó là cản va trước khác biệt, cũng được thiết kế theo phong cách rắn rỏi và góc cạnh. Phần khung dày dặn, nối liền 2 đèn pha và đáy lưới tải nhiệt mang đến vẻ độc đáo cho Toyota Sienta Ezzy mới.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 4.

Đuôi xe của Toyota Sienta Ezzy được thiết kế theo phong cách "tông xuyệt tông" với đầu xe. Điểm nhấn trên đuôi xe là cản va sau tích hợp bộ khuếch tán gió vốn không có trên Toyota Sienta tiêu chuẩn. Đó là chưa kể đến cánh gió mui cỡ lớn hơn.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 5.

Toyota Sienta Ezzy được phối 2 màu sơn xanh dương và trắng. Những chi tiết màu trắng xuất hiện trên đầu/đuôi xe, vỏ gương chiếu hậu và nóc như điểm nhấn.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 6.

Cuối cùng là bộ vành hợp kim 17 inch thay vì 16 inch như xe tiêu chuẩn.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 7.

Bước vào bên trong Toyota Sienta Ezzy, người lái sẽ thấy màu xanh dương tương tự ngoại thất xuất hiện trên bảng táp-lô và vô lăng.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 8.

Trong khi đó, ghế và bệ tì tay trên mặt cửa được bọc da màu nâu vàng.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 9.

Chiếc Sienta Ezzy này là sản phẩm của đội ngũ Toyota tại Indonesia. Do đó, trên bộ chẻ khí trước và cản va sau đều có dòng chữ "TAM Design" như khẳng định nỗ lực của Toyota-Astra Motor.

Xe gia đình Toyota Sienta lột xác từ hình tượng dễ thương sang đậm chất thể thao - Ảnh 10.

Đáng tiếc là chiếc Toyota Sienta Ezzy này chỉ được ra đời để trưng bày trong triển lãm. Hãng Toyota không có ý định bán Sienta Ezzy ra thị trường.