Theo báo cáo của NBC Bay Area, một chiếc Tesla Model S đã bốc cháy khi đang đỗ tại bãi gửi xe của cửa hàng sửa chữa. Điều khó hiểu là trước đó chiếc xe không hề bị va chạm, chỉ có thay một chiếc lốp trước. Hiện tại nguyên nhân của vụ cháy này vẫn chưa được làm rõ.

 Chủ sở hữu và nhân viên của cửa hàng sửa chữa cho biết chiếc Model S được đưa đến bằng một chiếc xe tải cứu hộ, khi mà lốp trước của chiếc Model S bị thủng. Say khi đỗ tại bãi gửi xe bên cạnh cửa hàng được một lúc, nhân viên cho biết đã nghe thấy một tiếng rít phát ra, sau đó chiếc Model S đột ngột bốc cháy.

Lính cứu hỏa sau đó đã đến hiện trường và dập tắt đám cháy. Chiếc Model S được chuyển về một bãi đất trống, tuy nhiên một vài giờ sau đó chiếc xe này lại tiếp tục bốc cháy một lần nữa. Rất may là khi đó chiếc xe nằm riêng một chỗ nên không gây ảnh hưởng gì tới khu vực xung quanh.

Xe Tesla Model S bốc cháy 2 lần.

Sau khi đám cháy thứ hai tiếp tục được dập tắt, toàn bộ phần đầu của chiếc Model S đã bị thiêu rụi. Không có lời giải thích nào về nguyên nhân của vụ cháy, trong khi đó phát ngôn viên của Tesla cho biết họ đang tiến hành điều tra.

Tham khảo: BGR