Ngoài việc xác nhận thời điểm ra mắt chiếc coupe thể thao, Subaru cũng tung ảnh và video teaser mới hé lộ khá rõ đầu xe, cụ thể là đèn pha LED mới. Cụm đèn trước nay tích hợp thẳng đèn LED ban ngày, bên trên là ca pô vồng cơ bắp trong khi bên dưới là hốc gió có ốp đen trang trí.

Xe đang bán ở Việt Nam Subaru BRZ khoe mặt bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Dựa theo phiên bản thử nghiệm đã xuất hiện từ trước, tản nhiệt BRZ sử dụng là loại mắt tổ ong cỡ lớn với hốc gió trước dạng dọc viền đen. Kính chắn gió trước với góc nghiêng lớn, hông xe phẳng phiu tô điểm bởi đường nổi ngang hông góc cạnh và đuôi xe trang nhã với cánh gió trên cốp cùng ống xả kép và đèn pha ngang dạng rộng tạo thành tổng thể bộ khung bên ngoài.

Những thông tin đồn đoán trước đây dự đoán BRZ sẽ sử dụng động cơ 2.4L 4 xy-lanh với công suất 217 mã lực, 240 Nm mô-men xoắn, tăng nhẹ so với mức 205/212 đơn vị trước kia. Phiên bản trước đã chứng minh rằng mức thông số trên là vừa vặn đủ cho một mẫu xe có trọng lượng nhẹ như BRZ, nhất là khi khả năng đánh lái nhanh nhạy mới là yếu tố mà chiếc coupe ưu tiên nhất.

Xe đang bán ở Việt Nam Subaru BRZ khoe mặt bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Tương tự thế hệ trước, Subaru chắc chắn sẽ đưa ra cho người dùng ít nhất 2 tùy chọn hộp số là sàn và tự động. Trong khi bản số sàn nhiều khả năng vẫn là loại 6 số truyền thống, bản tự động có thể được thay thế bằng phiên bản mới hơn.


Tham khảo: Carscoops

Xe đang bán ở Việt Nam Subaru BRZ khoe mặt bản mới trước ngày ra mắt - Ảnh 3.