Góp mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019, Subaru tưởng chừng không có gì mới khi chủ lực Forester đã ra mắt từ cách đó cả một năm. Tuy nhiên, hãng xe Nhật đã kịp đưa về giới thiệu tới 2 sản phẩm mới, bao gồm: BRZ và Levorg mới. Dẫu đây không phải những mẫu xe đóng góp doanh số chính nhưng chúng vẫn giúp gian hàng này thu hút được sự chú ý nhất định ở sân chơi lớn nhất ngành xe trong nước. 

Gian hàng của Subaru trưng bày 2 mẫu SUV là Forester và Outback, mẫu wagon Levorg, và dòng xe thể thao Subaru BRZ. Mẫu SUV Subaru Forester thế hệ thứ 5 mới được ra mắt vào tháng 7/2019 và và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Trong khi đó, mẫu xe 7 chỗ Subaru Outback vẫn được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Subaru BRZ - Xe thể thao hiếm hoi tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Đứng tại vị trí trung tâm gian hàng là mẫu xe thể thao đình đám Subaru BRZ 2.0. Đứng bên là sự xuất hiện của mẫu xe gia đình Levorg 2.0 GTS.

img
img

Song, như thường lệ, những chương trình biểu diễn xe nghệ thuật luôn là điểm nhấn của Subaru tại mỗi kì triển lãm. Màn trình diễn xe mạo hiểm của kỷ lục gia thế giới Russ Swift vẫn thu hút hàng loạt sự chú ý của khách hàng. Russ Swift là người hiện đang nắm giữ 3 kỉ lục Guiness thế giới về đậu xe song song với khoảng cách hẹp nhất, ôm cua ngoặc kiểu chữ J, và xoay vòng xe doughnut.

Subaru BRZ - Xe thể thao hiếm hoi tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Màn trình diễn xe hơi mạo hiểm của Russ Swift (Russ Swift Stunt Show) diễn ra vào các khung giờ 11:00, 14:00 và 16:00 các ngày từ 24 – 27.10.2019. Sau mỗi suất diễn, người hâm mộ sẽ có dịp được trực tiếp gặp và giao lưu với ông tại gian trưng bày xe của Subaru.

Subaru BRZ - Xe thể thao hiếm hoi tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Đây tiếp tục là dịp hãng xe Nhật phô diễn những tinh hoa của Forester - mẫu SUV đang có sự tăng trưởng leo dốc kể từ khi chuyển sang nhập khẩu Thái Lan. Tuy chưa thể đánh bại Honda CR-V hay Mazda CX-5 về doanh số nhưng sự vươn lên của Subaru Forester đang khiến phân khúc C trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

Subaru BRZ - Xe thể thao hiếm hoi tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 - Ảnh 5.