Sự việc diễn ra khi trời đã tối. Xe bán tải di chuyển tới ngã tư thì bắt gặp ô tô 4 chỗ ngược chiều bật đèn pha sáng chói. Dù khi ấy đèn đường khá sáng, thấy xe đối diện nhưng ô tô con vẫn không chuyển pha đèn, thậm chí còn lấn hẳn làn đường, chặn đầu bán tải.

Hai xe cứ đối đầu nhau, không bên nào chịu nhường đường. Người phụ nữ trong bán tải nói nên lùi nhưng tài xế kiên quyết mặc kệ, quyết đọ độ lì với đối phương.

Ô tô con bật đèn pha sáng trưng, chặn đầu xe bán tải

Lúc sau ô tô con mới chịu "xuống nước", đánh lái để tránh ùn tắc. Người đàn ông điều khiển xe bán tải lên tiếng nhắc nhở việc bật đèn pha làm giảm tầm nhìn xe khác: "Này do anh bật pha chứ không phải em đâu. Anh không chịu xuống pha".

Ngay lập tức, tài xế ô tô con lớn tiếng thách thức: "Bật pha hay không không quan trọng nhưng tao xi nhan mày từ dưới kia cơ nhá. Mày cố tình lên đây để tranh đường với tao, coi là mình đúng thì tao xin lỗi mày. Tao đang để cho mày đi để tránh ách tắc thôi, còn nếu mày thích thì đỗ xe xuống gọn một chỗ nói chuyện với tao".

Nghe vậy tài xế xe bán tải chỉ im lặng, rời đi. Theo chia sẻ của người đăng tải, vụ việc xảy ra ở một ngã tư tại thành phố Lào Cai.

Bán tải kiên quyết không lùi nhường đường, tài xế ô tô con phải đánh lái tránh tắc đường còn lớn tiếng thách thức.


https://soha.vn/xe-con-va-ban-tai-gam-ghe-doi-dau-nhau-khong-ai-chiu-nhuong-duong-vi-mot-cu-bat-den-pha-20211128223709543.htm