Mới được đăng tải trên mạng xã hội, tình huống sau đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng về cách xử lý của 2 tài xế khi tham gia giao thông.

Tránh va chạm với xe con, xe tải drift mượt mà trên mặt đường trơn trượt

Theo nội dung clip được khi lại, một xe ô tô con đang di chuyển và có ý định sang đường, đúng lúc rẽ thì từ phía sau có một xe tải cùng chiều lao tới với tốc độ rất nhanh. Để tránh va chạm, xe tải đã phải "drift" quay ngang xe trên đường. Đặc biệt, tình huống còn trở nên nguy hiểm hơn khi diễn ra trên mặt đường trơn trượt, đọng nước.

Sau khi được đăng tải, cộng đồng mạng đã chỉ ra lỗi sai của cả hai tài xế. Xe con có lẽ là "lái mới" nên sang đường còn khá "non" và không có tín hiệu xi nhan. Đồng thời, xe tải phía sau cũng chạy với tốc độ khá cao khi trời mưa. Rất may mắn không có thiệt hại nào xảy ra sau tình huống trên.

Tránh va chạm với xe con, xe tải drift mượt mà trên đường mưa, CĐM nhanh chóng chỉ ra lỗi sai của cả hai tài xế - Ảnh 2.

Bình luận của cộng đồng mạng tình huống trên

Tránh va chạm với xe con, xe tải drift mượt mà trên đường mưa, CĐM nhanh chóng chỉ ra lỗi sai của cả hai tài xế - Ảnh 3.