Mercedes-Benz đang tận dụng tối đa các kênh mạng xã hội để tạo sức bật lớn nhất cho GLB trước khi mẫu xe này ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019. Kênh Facebook của hãng vừa đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại cảnh GLB nhá đèn pha, cho thấy không chỉ thiết kế tổng thể của chiếc SUV sang sử dụng phong cách vuông vắn mà chi tiết này cũng vậy.

Teaser Mercedes-Benz GLB

Dựa vào ảnh chạy thử nghiệm của GLB, có thể thấy GLB và phần nào đó là GLS 2020, cũng sẽ ra mắt trong tháng 4 nhưng là tại New York, là 2 dòng SUV hiếm hoi giữ lại nét vuông vắn, khỏe khoắn của G-Class. Thiết kế ngoại thất 2 dòng xe này khá giống nhau ngoại trừ việc GLS dài hơn hẳn.

Vuông như G-Class như đang là xu thế, Mercedes-Benz GLB tung teaser mới cho thấy điều đó - Ảnh 2.

GLB sẽ nằm giữa GLA và GLC trong đội hình Mercedes và không sớm thì muộn sẽ có cấu hình AMG 35 và 45 với công suất dao động từ 300 tới 400 mã lực.

Vuông như G-Class như đang là xu thế, Mercedes-Benz GLB tung teaser mới cho thấy điều đó - Ảnh 4.

Ảnh nội thất GLB công bố tuần trước cho thấy MBUX vẫn là chủ đạo táp lô với màn hình cỡ lớn chiếm trọn trung tâm và nửa trái, dưới đó là hệ thống hốc gió điều hòa dạng tròn. Xe cũng trang bị vô lăng 3 chấu đa chức năng, ghế trước chỉnh điện có khả năng lưu tư thế ngồi ưa thích của người dùng.

Vuông như G-Class như đang là xu thế, Mercedes-Benz GLB tung teaser mới cho thấy điều đó - Ảnh 5.

Tháng 4 này là giai đoạn khá bận rộn với Mercedes-Benz. Hãng sẽ tham dự 2 triển lãm lớn gần như cùng lúc là New York và Thượng Hải, đồng thời trình làng hàng loạt các dòng sản phẩm mới như GLB, GLS, CLA 35 hay AMG A35 Sedan.

Tham khảo: Carscoops