Hình ảnh teaser đầu tiên và duy nhất cũng được Mercedes-Benz đăng tải cho thấy tổng quan nội thất xe đã hoàn tất, chủ đạo đương nhiên vẫn là hệ thống thông tin giải trí MBUX sử dụng 2 màn hình cỡ lớn đặt liền nhau, trong trường hợp này có vẻ như còn nối liền thành một thể.

Trung tâm táp lô có tới 3 hốc gió điều hòa, bên dưới là hệ thống điều khiển và khu vực để đồ rất rộng. Phía trước ghế lái là vô lăng 3 chấu đa dụng, sau đó nữa là ghế chỉnh điện đa chiều có chức năng ghi nhớ vị trí ngồi ưa thích và nhiều trang bị khác sẽ sớm được Mercedes-Benz hé lộ trong các bài đăng từ giờ tới khi triển lãm diễn ra.

Mercedes-Benz GLB - Đàn em GLC lần đầu tung ảnh nội thất, sẵn sàng ra mắt - Ảnh 1.

Nằm giữa GLA và GLC, GLB sở hữu thiết kế khá vuông vắn và góc cạnh đối với một mẫu xe sang giống GLK xưa cũ hiện đã ngưng sản xuất. Động cơ chủ đạo của dòng SUV cỡ lớn này sẽ dừng ở mức 4 xy-lanh, trong đó bao gồm cả 2 bản AMG là GLB 35 và GLB 45 với công suất lần lượt là 300 và 400 mã lực. 1 phiên bản hybrid sạc điện sẽ ra mắt cuối năm sau, bản thuần điện có tên EQB thì do thương hiệu con EQ phụ trách.

Mercedes-Benz GLB - Đàn em GLC lần đầu tung ảnh nội thất, sẵn sàng ra mắt - Ảnh 2.

Mercedes-Benz GLK

Bản thành phẩm Mercedes-Benz GLB dự kiến xuất hiện trên thị trường toàn cầu ngay từ tháng 9 này tại triển lãm Frankfurt 2019 trước khi mở bán vào đầu năm sau đối đầu BMW X1, Audi Q3 và Jaguar E-Pace.

Tham khảo: Carscoops