Chiếc Audi R8 V10 Plus của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang trong giai đoạn tìm chủ mới. Đây là thông tin khá bất ngờ khi Audi R8 là chiếc xe mà vị đại gia phố núi sử dụng trong hành trình siêu xe Car Passion 2019 diễn ra hồi tháng 6.

Vừa tổ chức lễ cưới với Đàm Thu Trang, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã bán lại Audi R8 V10 Plus - Ảnh 1.

Chiếc Audi R8 V10 Plus của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Ảnh: Nguyễn Huy Tuấn.

Sau chuyến hành trình, chiếc xe này đã được tháo bỏ lớp decal do 2 công ty Tây Ban Nha chuyên về lĩnh vực này sang Việt Nam để thi công. Bộ mâm Vossen 5 chấu đơn vẫn được giữ nguyên. Trước Cường "Đô la", mẫu xe này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ. 

Sau khi bán đi chiếc xe này, bộ sưu tập của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chỉ còn lại McLaren 720S, Porsche Cayenne S và Porsche Panamera. Vị doanh nhân ngành bất động sản không còn xa lạ gì với những thương vụ mua bán siêu xe, xe sang. Bởi trước đó, Cường "Đô la" từng sở hữu garage siêu xe đồ sộ hàng đầu trên dải đất hình chữ S.

Phiên bản Audi R8 V10 Plus mạnh nhất nhờ động cơ 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây. Dù có sức mạnh ngang tầm một số mẫu xe nhà Ferrari và Lamborghini, nhưng Audi R8 có được gọi là siêu xe hay không đến nay vẫn là một vấn đề gây tranh cãi.

Audi R8 V10 Plus của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường xuất hiện tại Sài Gòn sau hành trình Car Passion 2019. Ảnh: XSX


Vừa tổ chức lễ cưới với Đàm Thu Trang, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã bán lại Audi R8 V10 Plus - Ảnh 3.