Khám phá bộ decal hàng độc trên chiếc Audi R8 của Nguyễn Quốc Cường

Chiếc Audi R8 đã khoác lên bộ decal mới thay cho màu đen nguyên bản. Điểm đáng chú ý là bộ tem do công ty VA Wraps chuyên dán decal siêu xe thi công, có thể thấy logo của thương hiệu decal này ở phía sau hộc bánh trước. Trong khi việc thiết kế bộ tem là do công ty ArmenianPetrolhead Studio đảm nhận, lấy cảm hứng từ chiếc Formula E Audi Sport ABT Schaeffler  chính hãng và thêm nguồn cảm hứng từ chính thiết kế mà anh đã thực hiện cho triệu phú Jon Olsson là chiếc Audi RS6+ ABT Phoenix. Cả hai công ty này đều đến từ Tây Ban Nha, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Bộ decal với 3 tông màu chính là xám, đen và đỏ. Ở hốc hút gió bên hông xe có biểu tượng "Love Vietnam". Ở trên hộc bánh sau có dòng chữ "Car Passion 2019". Và đáng chú ý nhất là biểu tượng CT, rất có thể là chữ viết tắt tên của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và hôn phu Đàm Thu Trang. Cuối cùng là số 82 trên nóc xe - năm sinh của Nguyễn Quốc Cường.

Video: XSX - Cấn Hưng


Khám phá chi tiết bộ decal độc trên chiếc Audi R8 của Nguyễn Quốc Cường - người sáng lập hành trình siêu xe Car Passion - Ảnh 2.