Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 1.

Mới đây, một chiếc McLaren 650S Spider vừa được cánh săn ảnh bắt gặp trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. HCM. Tuy nhiên, điểm thú vị của chiếc xe này là việc vừa được khoác lớp áo decal phong cách xe đua.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 2.

Mặc dù trước đó vài ngày, chiếc McLaren 650S Spider này cũng đã khoác lên mình lớp decal mới với sự kết hợp giữa hai tông màu xám nhám và đen bóng, nhưng với lần này, chiếc xe này được điểm xuyết một số chi tiết khiến xe nổi bật hơn.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 3.

Lớp decal cũ của mẫu xe này. Sự kết hợp giữa hai tông màu xám nhám và đen bóng khiến xe kém nổi bật hơn hẳn.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 4.

Cụ thể, phần decal màu đen bóng đã được gỡ bỏ. Thay vào đó là sọc decal màu cam nhám chạy dọc từ mũi xe ra đến phần đuôi nhằm tạo thêm điểm nhấn, đi kèm với dải decal màu cam phía bên hông xe.

Tiếp theo, xe còn được điểm xuyết thêm dòng chữ McLaren 650S GTR ngay phần líp cản trước, bên hông và trên kính xe. Tuy vậy, thực chất dòng McLaren 650S không có phiên bản GTR. Phần chữ GTR là được chủ nhân sáng tạo thêm, lấy cảm hứng từ chiếc McLaren P1 GTR.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 6.

Phần gương ốp carbon cũng được dán thêm đường chỉ màu cam tạo điểm nhấn.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 7.

Xe được trang bị bộ mâm ADV.1 năm chấu kép được sơn đen, cùm phanh xám. Trên xe có những con ốc được sơn màu cam, "ton-sur-ton" với phần decal màu cam nhám trên thân xe.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 8.

Phần đèn pha hay phần đèn hậu dạng LED cũng trả về nguyên bản sau khi được dán màu đen.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 9.

Ngoài bộ mâm độ, xe còn được trang bị hệ thống ống xả IPE hàng hiệu. Hệ thống ống xả này nhẹ hơn 4,3 kg và còn tăng công suất động cơ thêm 33 mã lực, lên mức 680 mã lực so với nguyên bản. Hai chi tiết độ này tiêu tốn của chủ nhân 600 triệu đồng.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 10.

Chiếc siêu xe này sở hữu động cơ V8 dung tích 3,8 lít, công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm, kết hợp số bán tự động 7 cấp SSG. Động cơ trên xe là nguyên bản, chưa được độ thêm gì. Bộ mui cứng có thể đóng/mở khi di chuyển, và chỉ mất 15 giây.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 11.

Xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h trong 3 giây, và đạt tốc độ tối đa 330km/h, ngang ngửa với những đối thủ từ Lamborghini hay Ferrari.

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 12.

650S Spider là dòng McLaren đầu tiên xuất hiện trên dải đất hình chữ S. Đây từng là mẫu xe khá được chuộng tại Việt Nam một thời sau khi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh 'nhựa') tậu về garage của mình.

Một số hình ảnh chi tiết chiếc McLaren 650S Spider lên decal phong cách xe đua tại Sài Gòn:

Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 13.
Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 14.
Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 15.
Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 16.
Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 17.
Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 18.
Vừa thay áo mới, McLaren 650S Spider của đại gia Bến Tre đã lên decal phong cách xe đua nhưng có 2 chi tiết đáng chú ý hơn cả - Ảnh 19.