Chỉ sau một thời gian rất ngắn quay lại Sài Gòn, chiếc McLaren 650S Spider màu cam không chỉ được một đại gia mua lại trên thị trường xe cũ mà còn ngay lập tức được “thay áo” hoàn toàn mới. Bộ cánh màu xám nhám dễ khiến người ít sành xe ngỡ đây là một chiếc siêu xe mới về.

McLaren 650S Spider màu xám nhám mới có mặt tại Sài Gòn tưởng lạ mà quen - Ảnh 1.

Lớp sơn màu cam McLaren Orange trên chiếc McLaren 650S Spider này đã được che phủ hoàn toàn bởi lớp decal màu tối. Tông màu xám mờ được sử dụng chủ đạo cho toàn bộ phần ngoại thất còn màu đen bóng lại là sọc kẻ chạy dọc từ mũi xe ra đến phần đuôi nhằm tạo thêm điểm nhấn. Nhờ đó, chiếc 650S Spider này sở hữu màu độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

McLaren 650S Spider màu xám nhám mới có mặt tại Sài Gòn tưởng lạ mà quen - Ảnh 2.

Không chỉ phần thân xe, những chi tiết như phần đèn pha hay phần đèn hậu dạng LED cũng được dán màu đen khiến tổng thể chiếc xe trông liền mạch và dữ dằn hơn so với nguyên bản.

Hai chi tiết độ hết 600 triệu đồng là bộ vành ADV.1 và hệ thống ống xả IPE hàng hiệu vẫn được giữ nguyên. Hệ thống xả mới nhẹ hơn 4,3 kg và còn tăng công suất động cơ thêm 33 mã lực, lên mức 680 mã lực so với nguyên bản.

McLaren 650S Spider màu xám nhám mới có mặt tại Sài Gòn tưởng lạ mà quen - Ảnh 3.
McLaren 650S Spider màu xám nhám mới có mặt tại Sài Gòn tưởng lạ mà quen - Ảnh 4.

Ảnh: phancongkhanh2403

McLaren 650S Spider màu xám nhám mới có mặt tại Sài Gòn tưởng lạ mà quen - Ảnh 5.