Theo Piston Heads, siêu xe mới sẽ được thương hiệu Anh Quốc trình làng ngay đầu năm sau với tên gọi dự kiến là 750LT giống như những gì họ đã làm với 600LT và 675LT.

Hiện thông tin từ nguồn chính thức xoay quanh 750LT là chưa hề có nhưng không khó đoán khi xét tới đặc điểm chung của series này là trọng lượng thấp (các bản LT trước "dũa" của bản gốc tối đa 100 kg), các chất liệu chế tạo bền, cứng nhưng trọng lượng nhẹ như nhôm và sợi carbon cùng tinh chỉnh tối ưu khí động học và hệ thống treo.

Ngoài nhẹ và thể thao hơn, khả năng vận hành của bản LT cũng sẽ vượt trội 720S thường. Động cơ V8 4.0L tăng áp kép nhiều khả năng sẽ được cải tiến để chạm ngưỡng công suất 740 mã lực – tăng đáng kể so với mốc 710 của bản gốc.

McLaren ấp ủ siêu xe cải tiến từ 720S, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 1.

Đi kèm động cơ sẽ là hộp số 7 cấp SSG truyền năng lượng tới trục sau, phần mềm điều khiển hộp số cũng sẽ có những thay đổi riêng để rút ngắn giai đoạn chuyển số. Khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h của siêu xe McLaren hứa hẹn nằm ở mức 2,6 tới 2,7 giây (bản gốc 2,8 giây), tốc độ tối đa 341 km/h.

Thời điểm ra mắt thích hợp nhất của McLaren 750LT là tháng 3 năm sau khi triển lãm Geneva mở cửa chào đón khách tham quan. Một phiên bản Spider mui trần có thể được hãng giới thiệu ngay cuối năm đó.

Tham khảo: Carscoops

McLaren ấp ủ siêu xe cải tiến từ 720S, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 2.