Ngày 5/5, Volkswagen Việt Nam công bố chương trình khuyến mãi tặng gói chăm sóc toàn diện 5 năm cho khách hàng mua dòng xe Tiguan Allspace Highline và Passat BlueMotion High. Gói chăm sóc bao gồm 5 năm bảo hành (3 năm từ nhà sản xuất và 2 năm cộng thêm), 5 năm bảo dưỡng và 5 năm sử dụng xăng.

Volkswagen Việt Nam tiếp tục khuyến mại mạnh tay: Tặng hơn 200 triệu sau khi giảm hàng trăm triệu trước bạ - Ảnh 1.

Volkswagen Việt Nam tiếp tục ưu đãi cho khách hàng mua xe Tiguan Allspace và Passat.

Gói quà tặng tương đương 207,5 triệu đồng cho dòng xe Volkswagen Tiguan Allspace Highline và 177,6 triệu đồng cho dòng Volkswagen Passat BlueMotion High. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe từ nay đến hết ngày 31/5. 

Trong dải sản phẩm của Volkswagen Việt Nam, Tiguan Allspace và Passat đang là 2 mẫu xe bán chạy nhất. Những sản phẩm còn lại, bao gồm Polo, Beetle Dune và Scirocco không được nhắc đến trong đợt khuyến mãi lần này. Tiguan Allspace Highline có giá niêm yết 1,729 tỷ đồng, và 1,48 tỷ đồng đối với Passat BlueMotion High.

Volkswagen Tiguan Allspace là mẫu crossover cạnh tranh ngang tầm giá với Mercedes-Benz GLC. Trong khi đó, Passat thuộc phân khúc sedan hạng D, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Camry, Honda Accord,...

Trước đó, Volkswagen Việt Nam từng áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 100% phí trước bạ cho 2 dòng xe kể trên, giá trị cũng lên tới hơn 200 triệu đồng. Chương trình đã kết thúc vào ngày 30/4.


Volkswagen Việt Nam tiếp tục khuyến mại mạnh tay: Tặng hơn 200 triệu sau khi giảm hàng trăm triệu trước bạ - Ảnh 3.