Có thể thấy nhờ bộ bodykit của Aspec - một hãng độ đến từ Trung Quốc mà diện mạo của chiếc xe Volkswagen Scirocco đã thay đổi hoàn toàn và trở nên "ngầu" hơn bao giờ hết. Tại Đà Nẵng cũng đã từng có một chiếc Scirocco màu xám được nâng cấp gói độ tương tự.

Khi nhìn vào diện mạo chiếc xe, có thể thấy rõ bề ngang của chiếc xe đã rộng hơn, nhờ bộ widebody mà Aspec mang tới khiến chiều rộng của vè bánh trước tăng thêm 50 mm và vè bánh sau là 70 mm so với nguyên bản. Chính nhờ điều này đã tạo cho người nhìn cảm giác xe thấp hơn và thể thao hơn đáng kể.

Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 1.

Cản trước của xe cũng được sửa lại nhiều chi tiết khi nguyên bản vốn chỉ có hốc gió ở chính giữa và hai bên là nơi đặt đèn sương mù. Nhưng giờ đây cụm đèn đã bị lược bỏ và thay thế bởi 2 hốc gió nhằm tăng khả năng làm mát cho động cơ của xe. Nắp capo của xe được thiết kế thêm phần khe gió nhằm tối ưu khí động học của xe.

Bên hông, Scirocco Aspec được trang bị thêm phần cánh gió ở bên dưới bậc thềm cửa. Bộ mâm nguyên bản cũng được thay thế thành loại đa chấu màu đen được sơn viền xanh dương lạ mắt. 

Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 2.

Cuối cùng phần đuôi cũng được thiết kế lại với sự xuất hiện của 2 khe thoát gió đặt dưới khu vực đèn hậu, bộ khuếch tản gió dưới gầm, hệ thống ống xả kép và cánh gió cố định cực lớn ở trên cửa kính sau của xe. Tất cả những chi tiết này đều khiến diện mạo của xe trở nên thể thao hơn đáng kể.

Được biết, động cơ của xe vẫn được giữ ở mức nguyên bản. Nhưng nếu chủ nhân trang bị cả gói độ động cơ của Aspec thì công suất của xe sẽ tăng lên mức 430 mã lực giúp Scirocco Aspec chạm mốc 100 km/h chỉ trong 4,6 giây và tốc độ tối đa lên tới 290 km/h.

Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 3.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 4.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 5.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 6.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 7.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 8.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 9.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 10.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 11.
Volkswagen Scirocco độ bodykit Aspec cực ngầu của dân chơi Gia Lai - Ảnh 12.