Chiếc xe nguyên bản sở hữu lớp sơn màu trắng giống phần lớn những chiếc BMW i8 khác tại Việt Nam. Chính vì vậy, chủ xe đã tạo ra khác biệt bằng lớp decal mang phong cách gỉ sét. 

Đây là phong cách đang được nhiều chủ xe lựa chọn bởi công đoạn thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng trực tiếp tới màu sơn gốc. Công đoạn bóc decal để trở về nguyên bản cũng khá dễ dàng. Màu gỉ sét cũng đang xuất hiện ngày một nhiều trên xe sang, siêu xe tại Việt Nam nhưng vẫn kén người chơi do độ độc đáo, phá cách. 

Không chỉ có diện mạo khác lạ, chiếc BMW i8 trong bài còn được chủ nhân "độ" bộ vành đa chấu được sơn màu vàng khá chói mắt. 

Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Tổng thể, chiếc xe quá nổi bật khi xuất hiện trên đường phố. Ảnh: Doan Quang Minh

BMW i8 từng là cái tên rất hot trong làng xe hơi Việt bởi kiểu dáng mang đậm chất tương lai cũng như cửa mở theo dạng cánh bướm độc đáo. Giá bán khi mới được nhập về Việt Nam được ước tính là khoảng 7 tỷ đồng. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng, rất nhiều chiếc BMW i8 được mang lên sàn xe cũ với giá bán chỉ khoảng 4 tỷ đồng, tức rẻ hơn 3 tỷ đồng so với thời điểm mua mới. 

BMW i8 sử dụng động cơ 3 xy-lanh, dung tích 1,5 lít tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Ngoài ra, i8 còn trang bị thêm một mô-tơ điện có công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Tổng công suất của mẫu xe 2 cửa tới từ BMW là 362 mã lực và 570 Nm.

Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc xe khi còn ở lớp sơn nguyên bản.

Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Bên cạnh bộ mâm màu vàng, các đường kẻ ở cửa xe, viền lưới tản nhiệt cũng được dán màu vàng nhằm tạo nên sự đồng bộ cho chiếc xe.

Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.
Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.
Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 7.
Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Ngoài ra, tại Việt Nam cũng từng xuất hiện một vài mẫu xe cũng khoác lên lớp decal gỉ sét như Dodge Challenger Hellcat.

Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Hay BMW 5-Series.

Siêu xe BMW i8 gỉ sét mang vành vàng độc nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Và Audi A6.

Ảnh: FB