Mặc dù là một chiếc sedan hiệu suất cao phù hợp cho việc di chuyển hàng ngày, nhưng BMW M3 cũng khiến đại gia Cường Đô-la cảm thấy nhanh chán khi sau 5 tháng sử dụng, anh đã quyết bán lại cho một chủ garage xe nổi tiếng tại Sài Gòn.

Được biết, người mua lại chiếc BMW M3 này hiện tại cũng đang sở hữu cho mình một chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam. Điều đặc biệt chính là chiếc C63 S hiện nay lại chính là đối thủ của BMW M3. Như vậy với việc sở hữu đồng thời cả 2 mẫu xe này sẽ giúp cho vị dân chơi kia có được trải nghiệm thực tế nhất là mẫu xe này có ưu điểm nhiều hơn.

Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Về chiếc BMW M3, xe này sở hữu màu sơn xanh dương có tên Yas Marina Blue rất đẹp cùng với phần nội thất màu đỏ thể thao. Tuy nhiên, sau khi mua lại chiếc xe từ chủ nhân trước, Cường Đô-la quyết định khoác lên lớp decal màu xám mờ hoàn toàn mới cho chiếc xe.

Ngoại thất của chiếc xe còn được nâng cấp gói carbon với các chi tiết như cản trước, cánh gió, khuếch tản gió ở phía sau,... đều được ốp chất liệu carbon. Hệ thống ống xả của xe cũng được "độ" lại của hãng IPE.

BMW M3 sử dụng động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng dung tích 3,0 lít tăng áp kép, tạo ra 431 mã lực và 550 Nm. So với đối thủ là C63 S sử dụng động cơ V8 4,0 lít tăng áp kép, thì M3 có công suất thấp hơn 79 mã lực và 150 Nm.

Một số hình ảnh của BMW M3 trước và khi về tay đại gia Cường Đô-la:

Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.
Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.
Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.
Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.
Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.
img
img
img
img

Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 8.
Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 9.
Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 10.
Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 11.
Chán BMW M3, Cường Đô-la bán lại cho tay chơi Sài Gòn đang sở hữu Mercedes-AMG C63 S Edition 1 độc nhất Việt Nam - Ảnh 12.

Ảnh: XSX