Chiếc xe này có tên là Smart ForTwo Cabrio (mang ý nghĩa hai chỗ ngồi và mui trần), thuộc thế hệ thứ 2 của dòng ForTwo, sở hữu màu sơn trắng đi cùng với bộ mui nỉ màu đỏ đối lập thể thao. So với nguyên bản, chiếc xe được nâng cấp bộ bodykit đến từ hãng độ Brabus danh tiếng.

Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 1.

Phần cản trước của xe được làm mới nhẹ với dải đèn LED ban ngày và các khe gió nhỏ nhằm cải thiện tính khí động học của xe. Bộ vành đa chấu nguyên bản của xe cũng đã được thay thế thành loại 6 chấu kép có kích thước lớn hơn, được sơn màu trắng đến từ Brabus với thiết kế thể thao hơn.

Phần đuôi xe, sự thay đổi rõ rệt nhất chính là cụm ống xả kép được đặt chính giữa ở phần cản sau. Nguyên bản, hệ thống ống xả này được đặt ẩn bên dưới phần cản của xe. Hiện chưa rõ động cơ đặt sau của chiếc xe có nhận được sự nâng cấp của Brabus hay không. 

Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 2.

Smart ForTwo sử dụng động cơ 3 xy-lanh do Mitsubishi sản xuất với dung tích là 1,0 lít tạo ra công suất dao động từ 71 đến 83 mã lực. Khi qua tay Brabus, công suất của chiếc xe sẽ được nâng lên là 101 mã lực và mô-men xoắc cực đại đạt 147 Nm.

Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 3.
Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 4.
Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 5.
Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 6.
Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 7.
Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 8.
Bé hạt tiêu Smart ForTwo độ Brabus độc đáo tại Hà Nội - Ảnh 9.

Ảnh: Lee Hoàng