Không hiểu vì lý do gì, các thành viên trong gia đình cô Kim "siêu vòng ba" lại thường xuyên khoe ảnh những chiếc SUV hạng sang của mình. Đầu tiên là những hình ảcuarKhloe và Kourtney Kardashian đứng trên nóc hai chiếc Mercedes-Benz G-Class.

Gia đình cô Kim "siêu vòng ba" khoe dàn "Mẹc" G-Class hùng hậu 1
Hai chị em nhà Kardashian tạo dáng trên nóc xe Mercedes-Benz G-Class.

Cả hai chị em đều mặc áo sơ-mi kẻ ca-rô, quần jeans và đi giày thể thao trẻ trung. Hai chị em nhà Kardashian tạo dáng trên nóc cặp đôi Mercedes-Benz G-Class màu đen và trắng.

Gia đình cô Kim "siêu vòng ba" khoe dàn "Mẹc" G-Class hùng hậu 2
Khloe và Kourtney ăn mặc khá giống nhau.

Sau đó, hình ảnh dàn xe Mercedes-Benz G-Class hùng hậu của gia đình Kardashian lại tiếp tục được đăng trên Instagram. Qua hình ảnh, có thể thấy gia đình Kardashian hiện đang sở hữu đến 5 chiếc Mercedes-Benz G-Class. Có vẻ như gia đình Kardashian là fan cuồng của dòng SUV hạng sang đến từ Đức.

Gia đình cô Kim "siêu vòng ba" khoe dàn "Mẹc" G-Class hùng hậu 3
Dàn xe Mercedes-Benz G-Class của gia đình Kardashian.

Trong đó, có một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 2013 của Kim Kardashian. Trước đó, chính cô Kim "siêu vòng ba" đã tự hào khoe chiếc xe mới của mình trang mạng xã hội Twitter.

Chẳng bao lâu sau khi tậu xe, cô chị cả nhà Kardashian đã mang chiếc Mercedes-Benz G63 AMG "đập hộp" đến hãng độ Platinum Motorsport để tân trang. Tương tự siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của bạn trai Kanye West, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG cũng được sơn lại thành màu đen mờ hầm hố.

Gia đình cô Kim "siêu vòng ba" khoe dàn "Mẹc" G-Class hùng hậu 4
Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 2013 của Kim Kardashian.

Được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít, Mercedes-Benz G63 AMG 2013 sở hữu công suất tối đa 544 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Nhờ đó, Mercedes-Benz G63 AMG 2013 có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,3 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 210 km/h.

G63 AMG 2013 mới được hãng Mercedes-Benz giới thiệu vào hồi tháng 4 vừa qua. Do đó, cô Kim "siêu vòng ba" là một trong số những người đầu tiên sở hữu Mercedes-Benz G63 AMG 2013.

Không chịu thua kém người chị cùng mẹ khác cha, cô em gái Kylie Jenner của Kim Kardashian cũng tậu một chiếc Mercedes-Benz G-Class trị giá 125.000 Đô la Mỹ. Học tập chị gái, Kylie cũng dùng mạng xã hội Twitter làm công cụ khoe xe mới.

Gia đình cô Kim "siêu vòng ba" khoe dàn "Mẹc" G-Class hùng hậu 5
Chiếc Mercedes-Benz G-Class của Kylie Jenner.

Sau khi mua xe, Kylie đã đưa chiếc Mercedes-Benz G-Class đến hãng độ Spin Imaging ở Long Beach, California. Nhờ đó, chiếc G-Class được khoác "bộ cánh" ngoại thất màu đen mờ như xe của Kim Kardashian.