So với các thương hiệu xe phổ thông, những hãng xe sang chắc chắn chịu ảnh hưởng nhiều hơn do thị trường xuống dốc vì COVID-19. Một chiếc xe sang có thể cao gấp 2 tới 4 lần xe phổ thông cùng kích cỡ dẫn tới việc không nhiều người sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để tậu xe trong tình cảnh khó khăn yêu cầu họ phải thắt lưng buộc bụng.

Bởi lẽ đó, khuyến mãi đưa ra bởi các hãng xe sang cũng buộc phải "hào nhoáng" hơn mới mong hút được người dùng tìm tới showroom (online). Aston Martin có vẻ là thương hiệu chịu chơi nhất khi sẵn sàng hạ giá bán xe tới 10.000 USD tùy dòng sản phẩm cùng mức lãi trả góp 0% cho các khách hàng tìm thuê xe.

Ưu đãi kiểu xe sang thời COVID-19: Hạ giá thấp chưa từng có, cho trả góp không lãi vài năm - Ảnh 1.

Jaguar Land Rover thì hỗ trợ thuê/trả góp xe không lãi trong 72 tháng cho mọi dòng sản phẩm đi song song với chương trình hỗ trợ 90 ngày đầu chậm thanh toán – phương thức cũng đang được Porsche, Bentley và Lamborghini áp dụng.

Cuối cùng, Maserati tuyên bố hỗ trợ trả góp/thuê xe 84 tháng đầu không lãi cho các dòng sản phẩm đời 2019 cho mọi khách hàng đăng ký trong tháng 4.

Mỗi đại lý cũng sẽ có các phương thức hút khách hàng khác nhau và đôi lúc sẽ có thêm khuyến mãi. Tuy vậy, để được tiếp cận những chương trình trên, khách hàng phải có chỉ số tín dụng thuộc diện tốt trở lên nếu không chúng sẽ bị cắt ngắn hoặc hạ đi đáng kể.

Tham khảo: Cars Direct

Ưu đãi kiểu xe sang thời COVID-19: Hạ giá thấp chưa từng có, cho trả góp không lãi vài năm - Ảnh 2.