Tại con phố Âu Cơ ở Hà Nội ngày cuối tuần xuất hiện một chiếc McLaren 650S Spider màu xanh. Chiếc xe này khá quen thuộc với giới thạo xe bởi lớp sơn Aurora Blue hàng độc cùng biển số 997.97 được đánh giá là mang ý nghĩa tốt. Xe từng qua các đời chủ chơi xe có tiếng như Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") và Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la").

McLaren 650S Spider màu xanh đã ra Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Văn Hợi.

Chiếc McLaren 650S Spider này được chuyển từ TP. HCM ra Hà Nội để rao bán. Đây là chiếc 650S Spider thứ 2 được chuyển ra thủ đô trong thời gian gần đây. Chiếc trước đó có màu cam, nằm trong một showroom tại Hà Nội một thời gian và vừa quay trở lại TP. HCM vì đã có chủ.

Đây là một trong cặp siêu xe màu xanh nổi tiếng từng được đại gia Minh "nhựa" sắm vào năm 2016. Chiếc còn lại là Lamborghini Aventador SV. Hai chiếc xe này được đưa về cùng thời điểm vị đại gia này đang làm thủ tục thông quan chiếc siêu xe Pagani Huayra đắt đỏ nhất Việt Nam.

Từng của Minh ‘nhựa’ và Cường ‘Đô-la’, McLaren 650S Spider màu Aurora Blue độc nhất Việt Nam tìm chủ mới tại Hà Nội - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe hồi mới về nước vào năm 2016. Ảnh: Hồ Sỹ Quỳnh.

Sau một thời gian nằm trong garage của Minh "nhựa" và ít xuất hiện trên phố hơn chiếc Aventador SV, chiếc 650S Spider được bán lại và sau đó Cường "Đô-la" mua lại, đổi màu xe sang kiểu chrome rồi chuyển trắng-đen bằng cách dán decal. Đại gia phố này dường như khá thích chiếc xe vì đã sử dụng trong nhiều chuyến hành trình dài, như Car Passion. Đầu năm 2019, chiếc xe tiếp tục được bán lại.

Chiếc 650S Spider từng được đổi màu 2 lần bằng decal. Ảnh: T/H.

Đến nay, chiếc McLaren 650S Spider này đã ra thủ đô để chào bán cho đại gia mới. Biển số TP. HCM vẫn giữ nguyên. So với thời còn nguyên bản, chiếc xe đã đổi màu vành từ bạc sang đen. Giá xe hiện chưa được tiết lộ.

Chiếc siêu xe này sở hữu động cơ V8 dung tích 3,8 lít, công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp. Động cơ trên xe là nguyên bản, chưa được độ thêm gì. Bộ mui cứng có thể đóng/mở khi di chuyển, và chỉ mất 15 giây. Dòng 650S này khá được chuộng tại Việt Nam một thời.

Từng của Minh ‘nhựa’ và Cường ‘Đô-la’, McLaren 650S Spider màu Aurora Blue độc nhất Việt Nam tìm chủ mới tại Hà Nội - Ảnh 4.