Khi Aston Martin DB11 không còn là hàng hiếm tại Việt Nam, người chơi xe chọn phiên bản độc đáo để thể hiện cá tính. Một chiếc Aston Martin DB11 với lớp sơn vàng đồng Kopi Bronze vừa về Việt Nam dưới dạng nhập khẩu chính hãng là một trong số đó. Xe đã có chủ đặt trước, chỉ chờ bàn giao.

Aston Martin DB11 vừa về Việt Nam sở hữu lớp sơn siêu độc cần nghệ nhân giàu kinh nghiệm chế tác - Ảnh 1.

Màu đồng Kopi Bronze lấy cảm hứng từ màu cà phê. Để sơn được lớp sơn này, chiếc Aston Martin DB11 cần một đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, dành nhiều giờ tỉ mẩn tại công xưởng chuyên biệt của Aston Martin ở Newport Pagnell và Buckinghamshire.

Ngoài lớp sơn đặc biệt, chiếc DB11 này có diện mạo giống một số chiếc khác đã về Việt Nam. Cụm đèn trước và sau điệu đà, tích hợp công nghệ LED thông minh. Bộ vành 20 inch 10 chấu dạng cánh quạt sơn 2 tông màu tương phản. Cụm phanh màu vàng nổi bật bên trong. Thiết kế tối giản mang lại chất riêng cho những chiếc siêu xe Anh quốc.

img
img

Nội thất da tông màu trầm Mocha phối cùng những lớp gỗ cao cấp màu đậm nhạt đan xen tông xuyệt tông với lớp sơn bên ngoài.

Aston Martin DB11 vừa về Việt Nam sở hữu lớp sơn siêu độc cần nghệ nhân giàu kinh nghiệm chế tác - Ảnh 3.

Xe thuộc phiên bản V8 (khác biệt so với V12). Động cơ 8 xy-lanh dung tích 4 lít của AMG lắp trên mẫu xe này cho công suất 503 mã lực và mô-men xoắn 675 Nm, kết hợp hộp số tự động ZF 8 cấp.

Giá xe tạm thời chưa được công bố. Giá tham khảo cho một chiếc Aston Martin DB11 chính hãng khoảng 16 tỷ đồng. Chủ xe có thể lựa chọn nhiều trang bị khác để tạo nên cá tính.

Một số hình ảnh khác của Aston Martin DB11 V8 Kopi Bronze:

Aston Martin DB11 vừa về Việt Nam sở hữu lớp sơn siêu độc cần nghệ nhân giàu kinh nghiệm chế tác - Ảnh 4.
img
img

Aston Martin DB11 vừa về Việt Nam sở hữu lớp sơn siêu độc cần nghệ nhân giàu kinh nghiệm chế tác - Ảnh 6.
img
img

Aston Martin DB11 vừa về Việt Nam sở hữu lớp sơn siêu độc cần nghệ nhân giàu kinh nghiệm chế tác - Ảnh 8.
img
img

Aston Martin DB11 vừa về Việt Nam sở hữu lớp sơn siêu độc cần nghệ nhân giàu kinh nghiệm chế tác - Ảnh 10.