Ngày 14/3/2023, ca sĩ Tuấn Hưng tiết lộ trên trang cá nhân rằng hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam CarPassion sẽ quay trở lại. Trong bài viết của ca sĩ Cầu Vồng Khuyết cũng có sự xuất hiện của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - một trong 2 người sáng lập ra hành trình siêu xe, và một chủ showroom siêu xe có tiếng ở TP. HCM.

Tuấn Hưng tiết lộ hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam sẽ trở lại, Minh ‘Nhựa’, Nguyễn Quốc Cường cùng tham gia - Ảnh 2.

Hành trình siêu xe CarPassion đã ngừng hoạt động vào năm 2020 sau khi đại gia phố núi thông báo chia tay để dành thời gian cho gia đình. Trong thông báo mới, Tuấn Hưng cũng tiết lộ hành trình siêu xe sẽ có tên gọi mới là Car Passion Legend và những thành viên được tag vào bài lần này bao gồm Minh "Nhựa", Nguyễn Quốc Cường, Hoàng Kim Khánh.

Qua đó, nhiều người cũng thắc mắc liệu Minh Nhựa và Hoàng Kim Khánh có mang dàn siêu xe trị giá vài trăm tỷ của mình tham gia hay không? Ca sĩ Tuấn Hưng chưa nói gì thêm cũng như chưa thông báo thời gian chính xác hành trình siêu xe sẽ diễn ra.

Hành trình siêu xe đầu tiên tại dải đất hình chữ S chính thức được diễn ra vào cuối tháng 8/2011, đứng đầu là hai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Phan Hùng Cường (Cường Luxury). Với quy mô hoành tráng bậc nhất tại Việt Nam, cuộc diễu hành đã quy tụ được gần 30 siêu xe trứ danh, khởi hành từ 2 miền tổ quốc và hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Tuấn Hưng tiết lộ hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam sẽ trở lại, Minh ‘Nhựa’, Nguyễn Quốc Cường cùng tham gia - Ảnh 3.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sử dụng chiếc Lamborghini Murcielago dẫn đầu đoàn TP. HCM trong năm đầu tiên.

Không chỉ đặt nền móng cho sự phát triển và khẳng định phong trào "chơi" siêu xe tại Việt Nam sau này, giống những mùa trước, hành trình siêu xe Car Passion Legend vẫn sẽ tổ chức các chương trình từ thiện tại mỗi điểm dừng chân để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

img
img

Hiện tại, trong garage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang sở hữu 2 chiếc Ferrari bao gồm F8 Tributo và SF90 Spider trị giá khoảng 80 tỷ đồng. Ngoài ra, đại gia phố núi còn sở hữu Porsche 911 GT3 thế hệ mới, Rolls-Royce Wraith và Bentley Continental GT thế hệ mới.

Tuấn Hưng tiết lộ hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam sẽ trở lại, Minh ‘Nhựa’, Nguyễn Quốc Cường cùng tham gia - Ảnh 5.

Garage trị giá hàng trăm tỷ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Là bạn thân của Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa đang sở hữu "thần gió" Pagani Huayra và đang chờ McLaren Elva về nước. Hoàng Kim Khánh cũng không kém cạnh với Lamborghini Aventador S LP740-4, Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna và Koenigsegg Regera đang bảo dưỡng bên Thụy Điển.

img
img

Hai siêu xe có giá trị cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại thuộc sở hữu của Hoàng Kim Khánh và Minh Nhựa. 

Sau 3 năm vắng bóng, số lượng siêu xe tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể từ số lượng đến mẫu mã. Với sự trở lại lần này, Car Passion Legend khả năng cao sẽ là hành trình có tổng giá trị xe lớn nhất từ trước đến nay.

https://www.facebook.com/autoprovn