Hội siêu xe TP. HCM tính 'phượt' 3 ngày hơn 400 km tới Bình Thuận: Nhiều chiếc độ khủng với gầm thấp cũng tham gia - Ảnh 2.

Sáng 19/2, 8 chiếc siêu xe và xe thể thao đủ chủng loại đã xuất hiện trên một tuyến phố ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM. Theo nguồn tin riêng, đây là buổi họp mặt lên kế hoạch cho hành trình siêu xe đầu tiên trong năm nay.

Hội siêu xe TP. HCM tính 'phượt' 3 ngày hơn 400 km tới Bình Thuận: Nhiều chiếc độ khủng với gầm thấp cũng tham gia - Ảnh 3.

Anh Phương Ngô, một thành viên của hội, cho biết đoàn xe sẽ khởi hành từ TP. HCM đến TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, vào tối ngày 24/3, sau đó sẽ quay trở lại TP. HCM vào ngày 26/3. Với 2 chiều đi như vậy, hành trình này sẽ có quãng đường di chuyển hơn 400 km. Song song đó, các thành viên cũng sẽ tham dự lễ hội mô tô được tổ chức vào cuối tuần này.

Hội siêu xe TP. HCM tính 'phượt' 3 ngày hơn 400 km tới Bình Thuận: Nhiều chiếc độ khủng với gầm thấp cũng tham gia - Ảnh 4.

McLaren 720S Spider đầu tiên tại Việt Nam từng thuộc sở hữu của một đại gia lan đột biến. Nguyên bản xe sở hữu màu sơn đen ở ngoại thất, nhưng hiện đã được dán decal màu xanh dương.

Hội siêu xe TP. HCM tính 'phượt' 3 ngày hơn 400 km tới Bình Thuận: Nhiều chiếc độ khủng với gầm thấp cũng tham gia - Ảnh 5.

Audi R8 V10 Plus thuộc sở hữu của anh Mai Hữu Toàn. Chiếc siêu xe nước Đức từng có thời gian thuộc sở hữu của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Hội siêu xe TP. HCM tính 'phượt' 3 ngày hơn 400 km tới Bình Thuận: Nhiều chiếc độ khủng với gầm thấp cũng tham gia - Ảnh 6.

Ferrari 488 Spider với lớp decal màu hồng khá lạ mắt, đi kèm bộ bodykit Novitec Rosso, mâm HRE và pô Fi. Nguyên bản xe sở hữu màu sơn trắng ở ngoại thất.

Hội siêu xe TP. HCM tính 'phượt' 3 ngày hơn 400 km tới Bình Thuận: Nhiều chiếc độ khủng với gầm thấp cũng tham gia - Ảnh 7.

McLaren 650S biến thể mui cứng này là đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, số lượng dòng 650S ở thị trường trong nước đã lên đến 9 chiếc, trong đó biến thể mui trần chiếm đa số với 7 chiếc.

Hội siêu xe TP. HCM tính 'phượt' 3 ngày hơn 400 km tới Bình Thuận: Nhiều chiếc độ khủng với gầm thấp cũng tham gia - Ảnh 8.

McLaren 720S độ Novitec N-Largo độc nhất Việt Nam cũng xuất hiện. Đây là một trong 15 bộ bodykit N-Largo được Novitec cung cấp cho mẫu 720S trên toàn cầu. Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của một đại gia Vũng Tàu và CEO 9x Tống Đông Khuê.

img
img
img

Ngoài những mẫu siêu xe, buổi gặp mặt còn quy tụ nhiều mẫu xe thể thao khác như Porsche 911 Targa 4S, Lamborghini Huracan LP 610-4 và Maserati GranTurismo độ MC Stradale.

https://www.tiktok.com/@autopro.hongheard